Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Thongchai xuất phát sau cú swing một gậy tại PGA Champions ở Mỹ

Pro Thongchai Jaidee, huyền thoại swing 53 tuổi của Thái Lan, mở màn trận đấu với điểm 5 dưới par 67, đồng hạng nhì với 10 tay golf khác, xếp sau tay golf người Úc Rod Pambling, người dẫn đầu với điểm 6 dưới- par 66. Chỉ một cú đánh sau hiệp đầu tiên.

Giải golf PGA Tour Champions, SAS Championship, với tổng số tiền thưởng là 2,1 triệu đô la Mỹ (75,033 triệu baht), diễn ra từ ngày 13 đến ngày 15 tháng 10 năm 2023 tại Prestonwood Country Club. Par 72, 7.237 yard, ở Cary, Bắc Carolina, Hoa Kỳ.

Vòng đầu tiên kết thúc vào sáng thứ Bảy, ngày 14 tháng 10 năm 2023, giờ Thái Lan, với Pro Thongchai Jaidee, tay vợt Thái Lan duy nhất tham gia giải đấu. Trận đấu mở màn đẹp mắt với những cú birdie ở lỗ 2 và 4 trước khi mắc lỗi bogey ở lỗ 6 sau một cú phát bóng kém khiến việc lên green trở nên khó khăn và không thể thực hiện cú gạt bóng để cứu par. Cho đến 9 lỗ cuối cùng đã thay đổi trò chơi Thực hiện 3 cú birdie liên tiếp từ lỗ 11 đến 13 trước khi thu thêm 2 cú birdie ở lỗ 15 và 18, kết thúc vòng đấu với số điểm 5 dưới par 67, đồng hạng 2 với Jesper Panerwijk ( Thụy Điển), Kerr. Triplett, Vijay Singh (Fiji), Rob Labriz, Brian Gay, Ernie Els (Nam Phi), Jerry Kelly, Steven Al Kerr (Úc) và Ratif Goosen (Nam Phi)

– Lời đề nghị không thỏa đáng! Hé lộ đội Mỹ-Saudi từng cố lôi kéo Eden Hazard

– Về nhà tay không! Dream Team thua Canada trong hiệp phụ, mất huy chương đồng.

– “Dream Team” hạ Italia ở bán kết. Giải vô địch bóng rổ thế giới

Người dẫn đầu vòng này thuộc về Rod Pambling, tay golf đến từ Australia. Ai kết thúc vòng này với số điểm 6 dưới par 66 sau khi thực hiện 7 birdie và chỉ thua duy nhất 1 bogey ở hố thứ 6. Trong nhóm có điểm 4 dưới par 68 có tổng cộng 7 người trong đó có Robert Karlsson (Thụy Điển) ), Phao-lô. Goidos, Mike Weir (Canada), KJ Choi (Hàn Quốc), David Duvall, Joe Durant và Paul Broadhurst (Anh).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *