Chủ Nhật, Tháng Ba 3

“Thongpoon” trở lại võ đài đối đầu với “Timur Chuikov” tại ONE Fight Night 19.

“Thongpoon PK. Saenchai” chuẩn bị trở lại sàn đấu trong trận đấu thứ hai với tư cách là vận động viên MỘT. Anh muốn chứng minh kỹ năng của mình với những người hâm mộ quyền anh trên khắp đất nước một lần nữa và gặp “Timur Chuikov”, một võ sĩ dũng mãnh. Từ Kyrgyzstan trong ONE Fight Night 19 vào thứ Bảy, ngày 17 tháng 2.

ONE Fight Night 19, sau khi hé lộ trước đó hai cặp đấu, với yêu cầu mới nhất là tranh tài với “Bald Thongkham” Thongpoon PK.Saenchai, võ sĩ 26 tuổi phong độ kém cỏi từ Maha Sarakham trở lại. đến võ đài để chứng tỏ bản thân trên đấu trường thế giới trong trận đấu thứ hai, gặp “Timur Chuikov”, một võ sĩ 21 tuổi dũng mãnh đến từ Kyrgyzstan. sẽ được ra mắt lần đầu tiên Theo quy định của Muay Thái Hạng Strawweight (115 – 125 lbs.)

Đối với “Thongpoon PK.Saenchai,” sau khi bùng nổ phong độ mạnh mẽ và giành chiến thắng 3 trận liên tiếp tại ONE Lumpini cho đến khi giành được hợp đồng với ONE vận động viên, đã đến lúc chính thức ra mắt đấu trường thế giới trong ONE Fight. Đêm 17 tháng 12 năm ngoái, mặc dù kết quả của trận đấu ngày hôm đó kết thúc với thất bại knock-out trước “Ellis” ở vòng chung kết, nhưng tuần trước ONE đã tuyên bố thay đổi lời nói. Đánh giá trận đấu kết thúc với tỷ số hòa vì “Ellis” bị phát hiện có chất cấm trong cơ thể.

Bởi “Thongpoon” vẫn giữ được thành tích bất bại. Cần phải trở lại và chứng tỏ mình một lần nữa trong cuộc chiến này. Không còn nghi ngờ gì nữa, mục tiêu duy nhất của anh ấy là bùng nổ phong độ và giành chiến thắng đẹp mắt để xóa đi ký ức của mọi người hâm mộ thể thao về việc bị lãng phí trong các trận đấu trong quá khứ.

Về phần “Timur Shuikov”, võ sĩ quyền anh mạnh mẽ đến từ Kyrgyzstan. Bắt đầu tập Muay Thái từ khi tôi mới 12 tuổi tại một phòng tập đấm bốc ở khu phố của tôi. Trước khi thăng cấp và phát triển kỹ năng trở thành võ sĩ ngôi sao đang lên xem Thi đấu Muay Thái và kickboxing ở cấp độ nghiệp dư tại quê nhà, anh đã có hơn 60 trận đấu, cùng với đó là giành thành công nhiều chức vô địch ở nhiều cấp độ.

Sau khi tạo dựng được tên tuổi ở giải nghiệp dư, “Timur” đã vươn lên ngang tầm võ sĩ Muay Thái chuyên nghiệp. với số liệu thống kê đáng kinh ngạc Anh ấy đã thắng 11 lần trong số 15 trận đấu mà anh ấy đã tham gia. Hiện tại, anh đang tập luyện tại trại Tiger Muay Thai ở Phuket. Và với tác phẩm nóng bỏng này, anh sẽ có cơ hội một lần trong đời để ra mắt sân khấu ONE world, nơi anh phải đối mặt với một sân khấu khó khăn như “Thongpoon”, người đang chờ đợi để chào đón đứa em trai hung dữ của mình.

Người hâm mộ thể thao có thể đặt vé xem ONE Fight Night 19 tại sân vận động qua Thaiticketmajor.com và theo dõi, xem trực tiếp qua Tonton.ONEFC.com (một số quốc gia), Facebook & YouTube ONE (một số quốc gia) bắt đầu trận đấu đầu tiên lúc 8 giờ :00 sáng và trên Kênh 7HD nhấn phím 35 (tiếng Thái) để nhận tín hiệu trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *