Thứ Hai, Tháng Chín 25

Thrilling World of Golf”Open” công bố “Singha” là đối tác bia chính thức

Tập đoàn Singha Một lần nữa công bố sự hiện diện của thương hiệu toàn cầu của mình bằng cách trở thành Đối tác bia chính thức của giải đấu gôn lâu đời nhất trên thế giới, The Open, hay Giải vô địch Anh mở rộng, với tư cách là loại bia chính thức của The Open, hay bia chính thức của The Open, từ năm 2023 đến năm 2025.

Ông. Worawut Bhirombhakdi Phó chủ tịch điều hành Boon Rawd Brewery Co., Ltd. kiêm Phó TGĐ Boon Rawd Trading Co., Ltd., người đóng vai trò quan trọng trong đàm phán hợp tác với nhiều đối tác tầm cỡ thế giới, cho biết Singh đã có cơ hội làm việc với các đối tác thể thao tầm cỡ thế giới trong một thời gian dài. bao gồm các câu lạc bộ bóng đá tại Giải ngoại hạng Anh Manchester United, Chelsea và Leicester City, hợp tác với Giải vô địch thế giới MotoGP và tham gia Công thức 1, hai loại bia đầu tiên hỗ trợ giải đua xe F1. Singha đã từng là nhà tài trợ cho các đội đua nổi tiếng thế giới như Red Bull Racing hay Ferrari cho đến những đội huyền thoại như Alfa Romeo ngày nay, khiến Singh được cả thế giới biết đến và đón nhận. Kể từ năm ngoái, “The Open” đã liên hệ với chúng tôi để đề nghị hợp tác với chúng tôi với tư cách là Đối tác bia chính thức cho đến khi đạt được thỏa thuận trong khoảng thời gian từ 2023-2025

“Ngày nay, Singha không chỉ là một thương hiệu có trụ sở tại Thái Lan. Nó là một thương hiệu Thái Lan được mọi người trên toàn thế giới biết đến. Và tham gia vào nhiều môn thể thao phổ biến có người theo dõi trên toàn thế giới. Tạo thương hiệu Singha Và các sản phẩm của chúng tôi ngày càng được nhiều người biết đến. đặc biệt là ở Anh và Châu Âu Điều này sẽ làm cho bức tranh tổng thể về các sản phẩm từ Thái Lan dễ nhận biết hơn và tự tin hơn về chất lượng của chúng. Tài trợ cho The Open, chương trình golf lớn lâu đời nhất. Được tổ chức lần thứ 151, đây là một trong những giải golf được người hâm mộ thể thao trên toàn thế giới chờ đợi nhất. Nó giống như một bước quan trọng khác trong việc Singha tham gia trở lại vào môn thể thao đẳng cấp thế giới.”

– Saran Nam solo, bắt đầu trừ 8, Thai PGA Golf, Chonburi

– Bùng nổ PGA Thailand Golf Battle, thắng tổng 2 triệu, Sân vận động Treasure Hill, 19-22/7.

– Không có nhiều ngôi sao nổi tiếng! Chelsea xác nhận 29 cầu thủ cho chuyến du đấu Mỹ

Neil Armitt, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của R&A, đơn vị tổ chức The Open, nhận xét về sự hợp tác này rằng “Singha là loại bia cao cấp ở Thái Lan với lịch sử lâu đời hơn 40 năm. cả trong việc tạo ra những tay golf chuyên nghiệp bao gồm cả những người nghiệp dư. Rất nhiều tay golf Thái Lan đã đạt được thành công ở đẳng cấp thế giới. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Singha hôm nay với tư cách là Đối tác bia chính thức của The Open từ 2023-2025.”

The Open hay còn gọi là British Open, là một trong bốn giải đấu lớn của môn gôn, bao gồm The Masters, US Open và PGA Championship. The Open là giải vô địch duy nhất được tổ chức bên ngoài Hoa Kỳ và là giải lâu đời nhất trong lịch sử. Sẽ được tổ chức lần thứ 151 vào năm 2023 từ ngày 20 đến ngày 23 tháng 7 năm 2023 tại Sân vận động Hoàng gia Liverpool ở Wirral. Merseyside, Anh, nơi tay golf người Úc Cameron Smith sẽ thi đấu với tư cách nhà cựu vô địch.

Giải Mở rộng lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1860 tại Câu lạc bộ Golf Prestwick ở Scotland. Người chiến thắng ban đầu được trao đai Thách thức, trước khi đổi thành cúp Claret Jug từ năm 1872 đến nay.

Chuyên ngành golf này là chương trình nhận được sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ golf và người hâm mộ thể thao. Giải đấu năm 2022 là giải The Open lần thứ 150, được tổ chức trên Sân cũ St Andrews, với hơn 210.000 khán giả tham dự sân trong bốn ngày và 80.000 vào ngày tập luyện với tổng số 290.000, nhiều hơn 239.000 so với 239.000 khán giả tại giải đấu St Andrews năm 2000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *