Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Thủ tướng Settha chúc mừng “Pink Pitchamon” vô địch Giải cầu lông trẻ thế giới.

Ông Settha Thavisin, Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Tài chính Xin chúc mừng “Hồng” Pitchamon Opasnipat, nữ vận động viên cầu lông đơn của đội tuyển quốc gia Thái Lan. Sau khi giành chức vô địch tại Giải vô địch trẻ thế giới năm 2023.

Sự việc này được tiết lộ bởi ông Chai Watcharong, người phát ngôn của Văn phòng Thủ tướng, tiết lộ rằng ông Settha Thavisin, Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Tài chính, xin chúc mừng bà Pitchamon Opasaniphan hay Pink, nữ vận động viên cầu lông Thái Lan có thể làm được thành tích xuất sắc Là Nhà vô địch cầu lông nữ trẻ thế giới năm 2023 tại Giải vô địch trẻ em thế giới BWF 2023 hoặc Giải vô địch trẻ thế giới ở Spokane, bang Washington, Hoa Kỳ.

Người phát ngôn của Văn phòng Thủ tướng cho biết điều này ở nội dung thi đấu cầu lông đơn nữ. Ở vòng chung kết, Pink Pitchamon Opasanipat, người hiện đang xếp thứ 57 thế giới và đứng thứ 2 giải, tranh tài với Chiara Marvella Handoyo. HANDOYO), xếp thứ 355 thế giới đến từ Indonesia. Kết quả cho thấy Thái Lan đánh bại Indonesia 2 – 0 với tỷ số 21-11, 21-9, thi đấu 33 phút, đưa Pink Pitchamon trở thành nhà vô địch trẻ thế giới đầu tiên. Và trở thành tay vợt cầu lông Thái Lan thứ hai trở thành nhà vô địch trẻ thế giới ở nội dung đơn nữ sau May Ratchanok Inthanon, người đã làm được điều đó từ năm 2009 – 2011.

– “Pink Pitchamon” đánh một cô gái Indonesia. Lần đầu tiên trở thành nhà vô địch trẻ thế giới

– Pitchamon “hồng” đánh bại cô gái Trung Quốc và tiến tới giải vô địch cầu lông trẻ thế giới.

– Rất thú vị! Ahn Se-yong đánh bại Chen Yufei để giành huy chương vàng cầu lông tại Đại hội thể thao châu Á.

“Thủ tướng và Chính phủ khâm phục và chúc mừng thành công này của các vận động viên. Năng lực của các vận động viên Thái Lan có tiềm năng cao. Đó là điều đáng tự hào. Nó thể hiện tính kỷ luật trong ý định tập luyện của toàn thể nhân viên hỗ trợ và mọi cơ quan, đơn vị.” ”, ông Chai nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *