Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Thủ tướng Settha cũng chúc mừng bóng chuyền nữ Thái Lan. Lần thứ 3 vô địch châu Á

Thủ tướng Settha Thavisin đã tweet lời chúc mừng tới đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Thái Lan. Sau chức vô địch bóng chuyền nữ châu Á, đây là lần thứ 3 đội tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan giành chức vô địch. Và đó là lần đầu tiên sau 10 năm.

Sau khi đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Thái Lan giành chức vô địch tại giải vô địch châu Á AVC Escola tại Chatchai Hall, tỉnh Nakhon Ratchasima, lần thứ ba sau 10 năm đánh bại Trung Quốc. Đi cho 3-2 bộ niềm vui.

Sau khi cuộc thi kết thúc, Thủ tướng Srettha Thavisin đã gửi tin nhắn qua Twitter cá nhân hoặc (X) Srettha Thavisin với thông điệp rằng

– “Sudawan” tân bộ trưởng thể thao Chúc mừng đội tuyển cao su nữ Thái Lan đã giành chức vô địch châu Á.

– “Bumbim” đoạt MVP của giải đấu và rớt câu hát hot nhất sau khi vô địch châu Á.

– “Bóng chuyền nữ Thái Lan” đánh bại Trung Quốc đầy kịch tính. Trở thành nhà vô địch châu Á lần thứ 3 (bộ ảnh)

“Giải bóng chuyền châu Á giữa Thái Lan (2 lần vô địch) và Trung Quốc (13 lần vô địch) diễn ra tại Korat hôm nay. Đội tuyển Thái Lan đánh bại Trung Quốc với set đấu gay cấn 3-2, lần thứ ba giành chức vô địch châu Á thành công. Tôi thực sự chúc mừng bạn. Tốt với các đội thể thao, các đội huấn luyện và điều hơn cả chiến thắng là sự kiên nhẫn, quyết tâm và nỗ lực của mọi người. Tôi rất mừng cho mọi người trong đội”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *