Thứ Bảy, Tháng Ba 2

“Thủ tướng Settha” thề bác bỏ Muay Thái là quyền lực mềm

Thủ tướng Settha Thavisin tham dự trận đấu ONE Lumpini 46 tại Sân vận động quyền anh Lumpini (Ramintra) và tuyên bố ủng hộ Muay Thái trở thành quyền lực mềm nổi tiếng thế giới.

Sau trận đấu lớn cuối năm, ONE Lumpini 46 đã kết thúc bằng trận chung kết vào tối thứ Sáu tuần trước, ngày 22 tháng 12. Tạo nên một hiện tượng mới cho giới ONE Muay Thái khi Thủ tướng TYT Settha Thavisin vinh dự đến tham dự và chứng kiến ​​cuộc thi. Sự kiện chính của chương trình “Lead Dara” Tawanchai PK Saenchai, Nhà vô địch thế giới Muay Thái hạng Featherweight (145-155 lbs.), tranh tài trong trận bảo vệ ngai vàng thứ hai trước đối thủ “Superbon Singmawin”. ” Có tổng cộng 11 người tham gia. Một cặp tài năng đỉnh cao.

Ngoài ra còn có Tướng Charoenchai Hinthao, Tư lệnh Quân đội Hoàng gia Thái Lan, Hoa hậu Praethongthan Shinawatra, Chủ tịch Ủy ban Phát triển nguồn nhân lực quốc gia, Trợ lý GS. Pimon Srivikorn, Chủ tịch Tiểu ban Phát triển Công nghiệp Thể thao và Tiến sĩ Kongsak Yodmanee, Thống đốc Cơ quan Thể thao Thái Lan cũng có mặt chứng kiến ​​cuộc thi.Nhân dịp này, Thủ tướng Settha đã có bài phát biểu đặc biệt về việc quảng bá Muay Thái như một môn thể thao một sức mạnh mềm để truyền bá võ thuật của dân tộc Thái đến mắt người dân trên khắp thế giới.

“Tôi rất vui khi được có mặt tại Sân vận động Quyền anh Lumpini để xem trực tiếp trận đấu ONE Lumpini 46 của ONE Championship trên toàn thế giới. Trước hết, tôi xin cảm ơn ông Chatri Sityodtong vì đã đưa ONE Championship lên đấu trường thế giới và bảo tồn môn võ Muay Thái vốn là báu vật quốc gia quý giá. Là người Thái, tôi rất tự hào khi Muay Thái là một trong những môn thể thao hàng đầu. Dẫn đầu với nhiều người xem nhất thế giới Trong thời gian gần đây, Muay Thái có thể nói đã trở thành thế lực mềm lớn nhất Thái Lan và nổi tiếng nhất thế giới”.

“Tôi muốn thấy các võ sĩ và giáo viên đấm bốc Thái Lan tiến lên đẳng cấp quốc tế. Có cơ hội cạnh tranh và chuyển giao kiến ​​thức để truyền bá di sản văn hóa Thái Lan này ra thế giới.”

Chatri Sityodthong, ông chủ lớn của ONE, bày tỏ lời cảm ơn. “Thủ tướng và các cơ quan liên quan đã hỗ trợ ONE và hợp tác đưa Muay Thái, di sản văn hóa của dân tộc Thái Lan, trở thành di sản thế giới.

“Tôi muốn cảm ơn Thủ tướng Settha vì vinh dự được đến đây. Ông là Thủ tướng Thái Lan đầu tiên trong lịch sử đến xem một trận đấu tại sân vận động Lumpini. Đồng thời, tôi xin cảm ơn Tham mưu trưởng Lục quân, Tướng Charoenchai Hinthao, vì lòng tốt của ông. MỘT chức vô địch. Nhận được sự hỗ trợ lớn từ quân đội Thái Lan. Điều này đã khiến Muay Thái trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới ông Paetongthan Shinawatra, Chủ tịch Ủy ban Phát triển Quyền lực mềm Quốc gia”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *