Thứ Năm, Tháng Hai 29

Thủ tướng X thảo luận về Big Swing từ Trung Quốc và chuẩn bị thúc đẩy ngành công nghiệp golf chuyên nghiệp

Methee Suthat Na Ayutthaya, Chủ tịch Hiệp hội Golf Chuyên nghiệp Thái Lan chào mừng các giám đốc điều hành của Hiệp hội Golf Trung Quốc đến thăm Sẵn sàng thảo luận về hợp tác để thúc đẩy ngành golf chuyên nghiệp của hai nước và khuyến khích hợp tác quốc tế nhiều hơn tại phòng họp của Hiệp hội Golf Chuyên nghiệp Hiệp hội Thái Lan vào ngày 20 tháng 6 năm 2023.

Các nhà điều hành của Hiệp hội Golf Trung Quốc đã thảo luận về việc hợp tác theo cách này với nhiều hiệp hội golf trong khu vực ASEAN. Xây dựng các mối quan hệ quốc tế để hỗ trợ, thúc đẩy, trao đổi và cùng nhau phát triển ngành golf chuyên nghiệp.

Ví dụ, hợp tác quốc tế như cùng nhau tổ chức các giải golf chuyên nghiệp, hỗ trợ các dự án phát triển golf, trao đổi vận động viên, huấn luyện viên và nhân viên golf, chia sẻ kiến ​​thức khoa học và công nghệ thể thao.

– “Suteefat” thắng 5.175 Saen Swing Thái Lan Mix Stableford

– “Tám Mứt” vô địch Cúp C1. Đi tour 1,2 trăm nghìn baht ở Phoenix.

– Nhà vô địch Playoff “Panuwat” nhận được 100.000 baht TDT Nakhon Nayok

Đó là một bước quan trọng trong việc xây dựng liên minh và hợp tác quốc tế. Thúc đẩy các khía cạnh kinh tế sẽ dẫn đến việc thúc đẩy ngành công nghiệp golf hướng tới tăng trưởng bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *