Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Thú vị đón mừng đầu năm: “Alexey” hủy diệt “Suea Kim” ở hiệp 3, “Ferrari” Hechai 3 trận liên tiếp, ONE Lumpini 47

ONE Lumpini Fight 47 đang bùng nổ sự phấn khích để mở ra kỷ nguyên mới của năm 2024, làm say lòng những người hâm mộ thể thao đối kháng trong suốt chương trình. Tối thứ sáu ngày 12/1, tại sân vận động quyền anh Lumpini (Ramintra), có 12 cặp võ sĩ điêu luyện cùng nhau thi đấu, tất cả đều quyết tâm giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên trong năm để mở đường bước lên đấu trường thế giới.

Đối tác chính của chương trình “Hổ ác Chanthaburi” Tiger Kim, Sở cảnh sát tỉnh Tong Prachin Cựu vô địch 3 hạng 3 sân vận động quyền anh Lumpini đến từ Chanthaburi quyết tâm tiếp tục thu thập điểm chiến thắng để thách đấu “Alexey Baliko”, một Võ sĩ quyền anh 30 tuổi đến từ Nga hy vọng thắng hai trận liên tiếp. Đo kỹ năng của bạn theo luật Muay Thái, bắt được vật nặng 140 lbs.

Sau khi để mắt đến nhau ở hiệp đầu tiên, Nhiệt độ bùng lên khi mỗi bên được trang bị vũ khí hạng nặng và đụng độ. Trước đó lực lượng chiến đấu của gấu trắng đã chiếm ưu thế. Anh ta tung cú đấm bên phải của mình và yêu cầu đếm số đầu tiên, nhưng sau đó “Suea Kim” đã lật ngược tình thế và có thể đếm ngược lại vào cuối hiệp thứ hai. Ở hiệp cuối, cả hai đều cởi mở chiến đấu hết mình. sức mạnh cho đến khi “Alexey” có cơ hội tung ra một cú đấm phải khiến “Suea. Kim” ngã xuống đất và không thể đứng dậy. Kết thúc trận đấu bằng chiến thắng loại trực tiếp cực kỳ hấp dẫn, thu thập điểm chiến thắng trong 2 trận chiến liên tiếp và mang về nhà phần thưởng đầu tiên.

Trong sự kiện quốc tế chính, “Ferrari Fairtex”, võ sĩ xuất sắc nhất năm 2021, 26 tuổi đến từ Surat Thani. Mang trong mình rất nhiều tự tin trong túi, anh úp mặt đổi điểm cho trận đấu thứ 3 với gã cứng rắn “Antar Kasem”, 24 tuổi đến từ Belarus, sẵn sàng bước vào võ đài và đụng độ nhau theo luật Muay Thái. Hạng gà (135 – 145 lbs.)

Tổng quan đầu trận: “Ferrari” dự định chiến đấu nghiêm túc, không liều lĩnh. Thiết lập một lá chắn chặt chẽ trong khi “Antar” tập trung vào việc đón các đòn phản công. Dự kiến ​​​​sẽ sử dụng một đòn mạnh mẽ để kết thúc trận chiến. Bước vào hiệp đấu quyết định, “Ferrari” tiến lên và tấn công rõ ràng hơn. Sau đó, trọng tài đã giơ tay nhất trí trao chiến thắng cho “Ferrari”, kéo dài chuỗi trận toàn thắng của anh lên trận thứ ba liên tiếp.

#5 Võ sĩ giành tiền thưởng mừng năm mới

Mỗi giây của trận đấu tối nay đều chứa đựng những pha hành động gay cấn. Mọi vận động viên đều thi đấu xuất sắc và thể hiện phong độ tốt nhất, trong đó có 5 vận động viên thể hiện xuất sắc khiến “Ông chủ lớn” Chatri Sityodtong ấn tượng khi quyết định tặng tiền thưởng làm giải thưởng để chào mừng sự kiện đầu tiên trong năm. Tổng số tiền là 1,75 triệu baht (một triệu bảy trăm năm mươi nghìn baht).

1. Apiwat S. Somnuk (thưởng 350.000 baht)

2. Noom Phangnga Eagle Muay Thai (thưởng 350.000 baht)

3. Khunsuk Sor. Detchaphan (thưởng 350.000 baht)

4. Khomphet Fairtex (thưởng 350.000 baht)

5. Alexey Baliko (thưởng 350.000 baht)

Tổng hợp kết quả từng trận đấu tại ONE Lumpini 47

– Sự kiện chính: Alexey Baliko thắng hạ gục Suea Kim Sor.Jor.Tong Prachin lúc 0:22 hiệp thứ ba (Muay Thai, bắt hạng cân 140 lbs.)

– Cặp thứ hai: Khomphet Fairtex thắng TKO trước Darren Rollong lúc 2:11 của hiệp thứ ba (Muay Thai, hạng rơm 115 – 125 lbs.)

– Phueng Luang Ban Ramba thắng bằng quyết định nhất trí trước Huam Felipe (Muay Thai, hạng ruồi 125 – 135 lbs.)

– Denthungthong Singmawin giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Phetsirichai Detphetseethong (Muay Thai, trọng lượng bắt 136 lbs.)

– Khunsuk Sor.Detchaphan đã thắng bằng loại trực tiếp trước Nueaphet Keela Sport lúc 0:55 của hiệp đầu tiên (Muay Thai, bắt được trọng lượng 113 lbs.)

– Kaenlek Sor.Chokemechai thắng TKO trước Superman A.Uud Udon lúc 2:27 của hiệp đầu tiên (Muay Thai, bắt tạ 120 lbs.)

– Ferrari Fairtex giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Antar Kasem (Muay Thai, Bantamweight 135 – 145 lbs.)

– Alexis Nicholas đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Magomed Magomedov (kickboxing, hạng nhẹ 155 – 170 lbs.)

– Noom Phangnga Eagle Muay Thái đã thắng Sho Ogawa vào lúc 1:52 của hiệp thứ hai (Muay Thai, bắt được trọng lượng 140 lbs.)

– Apiwat S. Somnuek thắng bằng loại trực tiếp Elise Kasem lúc 1:23 của hiệp thứ hai (Muay Thai, bắt được trọng lượng 130 lbs.)

– Kalim Nazrulov thắng TKO trước Ilimbek Akhilbek Ulu lúc 1:59 hiệp hai (MMA flyweight 125 – 135 lbs.)

– Coupar Royal thắng bằng cách khuất phục trước Comronbeck Ortikov lúc 3:16 của hiệp thứ ba (MMA Flyweight 125 – 135 lbs.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *