Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Tiền đạo bầm dập nhất Trung Quốc không nhận đủ nọc độc từ trọng tài Bằng chứng bị đối thủ xóa nhiều lần (kèm clip)

Có một kịch tính trong trận đấu quần vợt giữa Zhang Shwe và Kiara Thoth sau khi Shwe cảm thấy rằng trọng tài đã mắc sai lầm khi gọi đó là một cú đánh. Hơn nữa, sau đó, Thoth dường như vẫn tiếp tục xóa bằng chứng một lần nữa. với những người chơi quần vợt đứng về phía Shwe trong trường hợp này

Rắc rối nảy sinh ở vòng đầu tiên của Giải quần vợt nữ Grand Prix Hungary của ATP Tour giữa cây vợt nữ Trung Quốc Zhang Shuai và tay vợt địa phương Keira Thoth. Đến mức cuối cùng Shwe muốn bỏ cuộc

Các vấn đề bắt đầu trong tập đầu tiên. đó là khi cặp đấu này đang hòa nhau trong các ván 5-5, với một khoảnh khắc Shwe xuất hiện để đánh bóng trên vạch vôi. Nhưng thay vào đó, trọng tài lại gọi bóng ra ngoài, điều này khiến Shwe không hài lòng đến mức anh ấy đã tranh cãi với trọng tài Share trong vài phút. Anh ấy cũng đã gọi cho những người quản lý giải đấu để giải quyết vấn đề trên sân.

” style=”height: 659px;”>

– Người hâm mộ quần vợt không nên bỏ lỡ chương trình truyền hình trực tiếp của True Visions về trận Hamburg European Open.

– “Ruang Khao”, thể thức yêu thích đầu tiên, đánh bại cô gái Nhật Bản, thành công ở vòng thứ hai, đánh bại ITF

– Nhà vô địch mới Wimbledon 2023

Cuối cùng, Shwe đồng ý tiếp tục chơi thêm một thời gian dù vẫn cảm thấy không hài lòng. Và vấn đề càng phức tạp hơn khi Thoth bất ngờ đặt chân xuống đất nơi quả bóng tiếp đất trước khi trọng tài vào cuộc để kiểm tra. đến mức muốn xóa bằng chứng khiến Shwe càng thêm bất mãn cho đến khi hét lên: “Đợi đã, đừng xóa, anh đang làm gì vậy? Tại sao anh ấy lại làm thế?”

Thoth trả lời: “Vì anh đã gây rắc rối”, trong khi nhiều người hâm mộ quần vợt trên sân chế giễu Shwe vì muốn giúp Thoth, người dân, khiến Shwe buồn đến phát khóc. Và sau đó, anh quyết định tay trong tay với Cher Ampire và Thoth trước khi đầu hàng hoàn toàn, trong khi Thoth ăn mừng chiến thắng này một cách trọn vẹn nhất.

” style=”height: 804px;”>

Sau trận đấu, Shwe đã trả lời phỏng vấn “Mọi buổi tập hóa ra đều sai. bởi vì khi bạn muốn đánh vào vạch, quả bóng vẫn được gọi ngay cả khi nó thực sự tiếp đất trên vạch. Tôi yêu tất cả các bạn đã ủng hộ tôi. và ở bên cạnh tôi.”

Ngôi sao quần vợt Úc Ellen Perez đã đổ lỗi cho Thoth về vụ việc. “Đây là một cách nhanh chóng để đánh mất sự tôn trọng của bạn bè đồng trang lứa. Tôi kinh hoàng trước hành vi thiếu tôn trọng của đứa trẻ này (Thoth). Tôi sẽ nói cho bạn biết đầu tiên tôi ghê tởm như thế nào về điều đó.”

” style=”height: 631px;”>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *