Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

tiến sĩ Arthit khai trương sân golf mới, RSU Vista

Tiến sĩ Arthit Ourairat, Chủ tịch Cố vấn và Hiệu trưởng Danh dự của Đại học Rangsit cùng với Tiến sĩ Sasitara Pichaichannarong Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch, Khách sạn và Thể thao Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Công ty TNHH Sân Gôn RSU Vista, Tiến sĩ. Kasem Nakornket, Giám đốc chương trình sau đại học Lĩnh vực học thuật ngành gôn Họp báo khai trương Sân gôn RSU Vista, tỉnh Pathum Thani Vào thứ Năm, ngày 18 tháng 5 năm 2023

Sân vận động đã được cải tạo với một khai trương chính thức mới. bổ sung thêm 4 km đường xe điện trên sân golf, trong đó nâng số lượng xe điện lên 150 xe. Ngoài ra, tại hố số 4, quá trình đổi mới giáo dục về giảm thiểu rác thải nhựa được sử dụng để tạo ra giá trị gia tăng trong quá trình phát triển và duy trì sân golf. sân golf. Hố số 7 đã được phát triển để sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời. Có những cách tự nhiên để duy trì chất lượng nước. bảo dưỡng máy công cụ trong bảo trì Để đảm bảo chất lượng sử dụng và tiết kiệm chi phí, hố số 15 là hố được sử dụng làm khu vực kiểm tra, sát hạch của học sinh các cấp.

của hội quán Có hệ thống thông tin lưu trữ dữ liệu. Giao tiếp với các thành viên và người sử dụng dịch vụ và đặt vòng trực tuyến Ngoài ra, phòng họp cũng đã được cải tạo. Có phòng tiệc, phòng hội thảo phục vụ, tầng trên là phòng kiến ​​thức về sân golf bậc đại học. Bằng cấp, MO và Ph.D. Đại học Rangsit Dan cũng mở cửa cho công chúng sử dụng dịch vụ

– “Jakkaphan” đã giành được 50 điểm cho Giải vô địch đu dây hỗn hợp Thái Lan Stableford

– “Chakkanat” giành chức vô địch, trừ 6 lần đu, Singha TDT ở Prachin

– “Chakkanat” bắt đầu 5 Dưới sự lãnh đạo duy nhất của Singha TDT Prachin

tiến sĩ Arthid nói: “Tôi rất vui vì hôm nay sân vận động mở cửa. Ngay từ khi chúng tôi nghĩ đến việc thành lập trường Cao đẳng Du lịch, Khách sạn và Thể thao. Trên và có bộ phận chơi gôn. Làm cho chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi phải hoàn thành chu kỳ. Tức là phải vừa có học thuật, vừa phải có chỗ cho sinh viên thực tập. do đó đã đến mua trang trại Và cải thiện cho đến khi nó mở cửa ngày hôm nay và được cho là sẽ tạo ra đủ loại người chơi gôn trong tương lai.

Trong khi Dr. Sasitara tiết lộ rằng “Công ty TNHH Sân Gôn RSU Vista đã quản lý Sân Gôn RSU Vista được gần một năm nay. Bằng cách cải tạo sân, cải thiện cơ sở vật chất và vẻ đẹp của tòa nhà. Bao gồm tất cả cảnh quan và cây xanh, điều quan trọng là rằng có hơn 4 km đường trong sân giúp người chơi golf có thể chơi golf dễ dàng hơn, vui vẻ và thoải mái hơn Cùng với việc tăng số lượng xe golf lên 150 xe, trong đó trước đây chỉ có 80 xe được sử dụng, và tại sân golf này sẽ là một tổ chức giáo dục Từ sinh viên, cả sinh viên đại học, thạc sĩ, tiến sĩ và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển để đại diện cho tầm nhìn của công ty hướng tới “Phát triển bền vững (SDG)”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *