Thứ Năm, Tháng Hai 22

“Tiến sĩ Kong” giải thích rõ ràng rằng chính phủ hỗ trợ các vận động viên đội tuyển quốc gia dưới hình thức phụ cấp.

Tiến sĩ Kongsak Yodmanee, Thống đốc SAT. Nhấn mạnh vào các vận động viên đội tuyển quốc gia không có lương Nếu có một cuộc thi đấu quốc tế, Chính phủ sẽ trợ cấp dưới hình thức phụ cấp, thức ăn và chỗ ở lên tới 900 baht mỗi người mỗi ngày, sau khi các cầu thủ bóng chuyền trước đây và hiện tại phàn nàn rằng mức lương của các cầu thủ bóng chuyền Thái Lan quá thấp. bây giờ thấp hơn mức lương tối thiểu. hiện đang ở mức 330-370 baht một ngày và đã như vậy trong 10 năm.. Tiết lộ những gì đã xảy ra có thể bị hiểu lầm. Vì lương có khả năng chơi chuyên nghiệp hơn.

Từ vụ “Thuyền trưởng Quà tặng” Wilawan Apinyapong, cựu đội trưởng đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Thái Lan. Huấn luyện viên trưởng của “Cá heo hồng” Supreme Tippay Chonburi-E.Tech là ai. Đội bóng nổi tiếng của Liên đoàn bóng chuyền Thái Lan Tiết lộ mức lương của các cầu thủ bóng chuyền nữ Thái Lan Trên thực tế, họ kiếm được ít hơn mức lương tối thiểu. Anh có thể sống sót nhờ mức lương nhận được khi thi đấu ở giải chuyên nghiệp, trong khi mới nhất là “Yameen” Kritsada Nilsawai, đội trưởng đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia Thái Lan. đã bày tỏ ý kiến ​​​​của mình về vấn đề này, nói rằng “Là một vận động viên đội tuyển quốc gia và bạn nghĩ rằng thu nhập tốt. Chất lượng cuộc sống tốt là điều bạn nghĩ lại. Để tôi nói cho bạn biết. Đã 10 năm rồi và nó vẫn chưa có’ Mọi thứ vẫn không cải thiện chút nào. Dù sao đi nữa, xin hãy để tôi mua nó. Nếu tôi giàu, tôi sẽ không siêng năng bán nó như vậy.”

Liên quan đến vấn đề này, Thống đốc Cơ quan Thể thao Thái Lan (SAT) Tiến sĩ Kongsak Yodmanee tiết lộ rằng, đối với các vận động viên của đội tuyển quốc gia, SAT không cung cấp lương. Nếu có một cuộc thi quốc tế, Chính phủ sẽ cung cấp các khoản trợ cấp dưới hình thức trợ cấp, thực phẩm và chỗ ở, lên tới 900 baht mỗi người mỗi ngày. Những gì đã xảy ra có thể bị hiểu lầm. Vì lương có khả năng chơi chuyên nghiệp hơn. Còn đối với các vận động viên đội tuyển quốc gia sẽ là vận động viên ở cấp độ nghiệp dư.

Thật trùng hợp, với mức trợ cấp hiện tại của các vận động viên đội tuyển quốc gia Thái Lan, nếu họ tham gia đội tuyển chuẩn bị thi đấu quốc tế. Các vận động viên từ mỗi hiệp hội thể thao sẽ nhận được 900 baht mỗi người mỗi ngày, được chia thành tiền trợ cấp và thức ăn 600 baht, cũng như chi phí ăn ở thêm 300 baht. Nếu có một hiệp hội thể thao có sự ủng hộ nhiệt tình từ các doanh nghiệp nhà nước hoặc tư nhân thì trợ cấp cho vận động viên sẽ tăng lên. Nhưng nếu có một hiệp hội thể thao thì còn có những nhóm vận động viên khác. Ở trại huấn luyện Không tham gia giải đấu Phải mang tiền của vận động viên thi đấu. thu được từ khu vực chính phủ trung bình cho các nhóm vận động viên khác theo thỏa thuận, trong khi mức lương tối thiểu hiện tại là 330-370 baht.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *