Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Tiến sĩ Kongsak Nhấn mạnh việc chăm sóc đầy đủ cho những người bị thương Chuyển đến thi đấu tại sân vận động Thái-Nhật, Din Daeng.

Trong trường hợp mái sân vận động trong nhà Hua Mak, một phần mái đã bị sập. Sau trận mưa lớn Trước lễ khai mạc Giải bóng rổ xe lăn nữ U25 thế giới, Giải vô địch bóng rổ xe lăn nữ U25 IWBF 2023 với sự góp mặt của các đội bóng rổ xe lăn hàng đầu thế giới đến từ 10 quốc gia sẽ tranh tài từ ngày 3 – 9 tháng 10 năm 2023 tại Hua Mak Sân vận động trong nhà.

Mới đây, Tiến sĩ Kongsak Yodmanee, Thống đốc Cơ quan Thể thao Thái Lan (SAT), đã vội đến hiện trường để kịp thời kiểm tra hiện trường bên trong tòa nhà Sân vận động trong nhà Hua Mak. cùng với ban điều hành và những người liên quan Sau khi khảo sát hiện trường, Thống đốc SAT tiết lộ

“Trước hết, tôi xin bày tỏ sự tiếc nuối sâu sắc vì sự việc này đã xảy ra, đó là một tai nạn đáng lẽ không nên xảy ra. Vì tính sẵn có Chúng tôi đã đánh giá tính khả dụng khác nhau. Đến sớm. Nhưng do trời mưa to và mái nhà bị tốc mái do mưa lớn. Làm cho kết cấu của tòa nhà phải chịu trọng lượng bị sập, điều lẽ ra không nên xảy ra và một cuộc điều tra chuyên sâu đã được tiến hành để tìm ra nhiều nguyên nhân khác nhau vì mái nhà được làm bằng bạt. Tôi mới thay nó cách đây khoảng 2 năm và đó là loại vải canvas chất lượng tốt từ Đức. Vì vậy, loại chuyện này không nên xảy ra.

– Một sự việc chấn động đã xảy ra! Mái của sân vận động đóng cửa bị sập. Hủy bỏ lễ khai mạc Giải vô địch bóng rổ xe lăn thế giới dành cho người khuyết tật.

– Jordan nằm trong số 400 người giàu nhất nước Mỹ.

– Durant, James, Curry rất sẵn lòng giúp đỡ! Đội bóng trong mơ Hoa Kỳ săn huy chương vàng Olympic.

Tuy nhiên, nguyên nhân thực sự phải được tìm kiếm. Vì vậy, cần phải đẩy nhanh nhiều cải tiến khác nhau. Nhưng điều quan trọng bây giờ là chúng tôi phải tìm ra giải pháp cho những cầu thủ bóng rổ ngồi xe lăn di chuyển từ khắp nơi trên thế giới. và sẵn sàng cạnh tranh Vì vậy, có sự phối hợp sang Bangkok để trao đổi với Thống đốc Chatchart Sittiphan, Thống đốc Bangkok. thay vào đó yêu cầu được chuyển sân thi đấu ở sân Thái-Nhật – Din Daeng, nơi có sự hỗ trợ và hợp tác rất lớn từ Bangkok. Vì vậy, chúng tôi xin cảm ơn Bangkok một lần nữa và xin lỗi vì những thiệt hại khác nhau đã xảy ra lần này”.

Thống đốc SAT tiết lộ thêm rằng sự kiện này Bộ trưởng Bộ Du lịch và Thể thao Hoa hậu Sudan Wang Suphakit Koson Ông bày tỏ quan ngại và kêu gọi SAT theo dõi và chăm sóc những người bị thương. đồng thời tạo điều kiện tối đa cho các vận động viên và đội ngũ ban quản lý cuộc thi, SAT sẽ đẩy nhanh tốc độ giải quyết vấn đề. và tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều vấn đề khác nhau. Về việc vận chuyển vận động viên, vận chuyển các loại vật liệu khác nhau, có sự phối hợp về mặt bảng điểm. Để chuẩn bị cho cuộc thi càng sớm càng tốt là vào ngày mai. Nhưng điều quan trọng là rất may không có thiệt hại về người. Nhưng có những người bị thương và SAT sẵn sàng chăm sóc và chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự cố này.

Dành cho những người bị chấn thương Đó là đội truyền hình trực tiếp trận đấu. Được đưa đến bệnh viện để khám và điều trị. Ban đầu, bác sĩ sẽ điều trị và theo dõi chặt chẽ các triệu chứng. Nếu không có tác dụng phụ bạn có thể về nhà

Thống đốc SAT cho biết cho đến nay chúng tôi đã ra lệnh đóng cửa Indore. Hãy tiếp tục và kiểm tra. Để có được sự bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế trước tiên Để có thể sử dụng nó và có sự phối hợp với bộ phận kỹ thuật thể thao. Phối hợp với những người có liên quan bên ngoài, chẳng hạn như các tổ chức kỹ thuật khác nhau thực sự là chuyên gia trong một số lĩnh vực nhất định để tạo dựng niềm tin. Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể hoàn thành các hoạt động trên toàn quốc. Và tôi muốn xin lỗi một lần nữa vì bất kỳ sự bất tiện nào gây ra. Và việc chúng ta phải nhanh chóng làm là giải quyết vấn đề tổ chức giải bóng rổ dành cho xe lăn để nó không còn ảnh hưởng nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *