Thứ Năm, Tháng Hai 29

Tiết kiệm, tiêu cực, 9 bắt đầu, ngày đầu tiên, đu quay cao cấp Thái Lan, Atitaya

Swing rất tiết kiệm, 57 tuổi, xuất phát ngày đầu tiên, phong độ quyết liệt, ghi 7 birdie, thêm 1 Eagle, không bogey, kết thúc vòng đầu tiên 9 gậy dưới par 63, dẫn đầu một mình với Udon Duangdecha, cựu tay vợt số 1 Thái Lan Sr. và Ramazami Nakimutu của Malaysia giành vị trí thứ hai sau loạt đấu loại một gậy với số điểm chẵn là 8 dưới par 64.

Giải Golf Chuyên nghiệp Cao cấp, Tour Cao cấp Thái Lan, Sân SAT-NSDF Thai Senior Course, Sân thứ 4, từ ngày 5 đến ngày 7 tháng 7 năm 2023, giành được số tiền thưởng lên tới 1 triệu baht, Sân gôn & Khu nghỉ dưỡng Artitaya Golf Par 72 Huyện Ongrak, Tỉnh Nakhon Nayok, đã hoàn thành vòng đầu tiên vào Thứ Tư, ngày 5 tháng 7 năm 2023. Đây là giải đấu thứ 4 trong số 6 giải đấu của 2023 Thai Senior Tour, dành cho các gôn thủ chuyên nghiệp cao cấp Thái Lan từ 50 tuổi trở lên và lần đầu tiên thi đấu vòng tròn tính điểm, cả ba sân Atitaya Sân Golf và Resort (Aridang Course, Friend Course và Mango Course) thi đấu 3 ngày theo thể thức đấu gậy, 54 hố đến 36 hố. Người chơi gôn đủ điều kiện có cơ hội giành giải thưởng cho các vị trí từ 1-60, bao gồm cả hòa. người chiến thắng nhận được giải thưởng 120.000 baht.

Vào thứ Tư, ngày 5 tháng 7 năm 2023, đó là vòng đầu tiên của giải đấu. Tay golf 57 tuổi đến từ Hua Hin, Prayat Maksaeng, bắt đầu trận đấu ở hố số 10, giành được 2 birdie ở hố 12 và 17, vào vòng trong. chín lỗ sau làm thêm. Thêm 5 cú birdie ở Hố 2, 4, 6, 7 và 9, và một cú đại bàng ở Hố 3, par 5, kết thúc vòng đấu với điểm 9 dưới par 63 cho một lần dẫn đầu.

– Bắt đầu từ ngày 7 tháng 7 True Visions được ghi hình trực tiếp!Swing US Women’s Open

– Những tên tuổi lớn tham gia cái nôi SAT-NSDF Thai Sr. trị giá 1 triệu baht, ngày 5-7 tháng 7, Sân vận động Athitaya

– “Uncle Langer” phá kỷ lục vô địch US Senior Golf Championship.

Xếp ở vị trí thứ hai là Udon Duangdecha, một swing 53 tuổi đến từ Chiang Mai, hạng nhất ở Thai Senior Tour và đã giành nhiều chức vô địch ở đường này, thu về 9 birdie, chỉ thua một bogey ở hố 6, Par 3 , giao bóng vào cây , dứt điểm 8 dưới. Par 64 ngang bằng với Ramazami Nakimutu, vận động viên đu dây 52 tuổi đến từ Malaysia. Ở vòng này, tôi chơi tốt, ghi 8 birdie, không để thua một bogey nào.

Kittiphat Wanmuang đánh 6-dưới par 66, đồng hạng 4 với Thavorn Wiratchan. Hai chức vô địch mùa này, ghi 5 điểm dưới par 67, xếp thứ 5, Uichai Phuripanyanont, Danny Chia từ Malaysia và Nadiem Inayat từ Pakistan ghi 4 điểm dưới par 68, xếp thứ 6, trong khi Thammanoon Sriroj, tay vợt hàng đầu từ Chonburi, người vừa vô địch Thái Lan Thi đấu tại Sân vận động Phoenix Vào cuối tháng, đánh 3 dưới par 69, đồng hạng 9 với Peeraphon Ngamthongprakai.

Cuộc thi được tài trợ bởi Cơ quan Thể thao Thái Lan, Quỹ Phát triển Thể thao Quốc gia, MK Restaurant Group Public Company Limited, Elizen Golf Service Co.,Ltd, OM Home and Design Co., Ltd., PTT , Government Savings Bank, Kwanruen Hotel, Công ty thể thao B-side , Ltd., Sogo (Malaysia), AIS Play, Somvachaluen Petroleum (SVP), Waterford Valley Chiang Rai Golf Course, Thanat Company Ltd. và Sân gôn và Khu nghỉ dưỡng Artitaya

Bản tóm tắt

63 (-9) Cứu, rất nhẹ

64 (-8) Udon Duangdecha, Ramasamy Nakimutu (Malaysia)

66 (-6) Kittiphat Wanmuang

67 (-5) Thavorn Wiratchan

68 (-4) Uychai Puripanyanont, Danny Chaa (Malaysia), Nadiem Inayat (Pakistan)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *