Thứ Hai, Tháng Mười 2

Tiêu đề “Prim-Prima” Clubhouse 6 Under Swing Singapore Ladies.

“Prim” Prima Thammarak dẫn đầu hội quán với tổng điểm 6 dưới par 138. Sau vòng này, thêm 5 điểm nữa dưới par 67 vào thứ Sáu, ngày 7 tháng Bảy. Trong trò chơi này, có mưa. Và điện tích trong không khí đã khiến một nhóm golf thủ phải kết thúc trận đấu vào sáng thứ Bảy trước vòng chung kết.

Giải gôn CLPGA, Singapore Ladies Masters Prepaid by Trust Golf, đã giành được tổng giải thưởng trị giá 100.000 đô la Mỹ (khoảng 35 triệu baht) tại Câu lạc bộ nghỉ dưỡng gôn quốc gia Laguna, Singapore. Đấu gậy 54 lỗ vào ngày 6-8 tháng 7 năm 2023

Hiệp thứ hai phải gián đoạn vào buổi chiều khi trời có mưa bão. và điện tích trong không khí Dẫn đến thông báo dừng thi đấu Và có nhiều nhóm golf thủ chơi chưa hết, phải đánh tiếp vào 7h30 sáng thứ 7 trước khi chém các golf thủ. và thiết lập cặp cuối cùng Bởi tay golf đã kết thúc trận đấu Prima Thammarak, một nữ tay golf 31 tuổi đến từ Bangkok, người đã bắt đầu với tỷ số 1 dưới ở vòng đầu tiên. Thu thêm 8 birdie ở hố 1, 3, 4, 9, 11, 13, 14 và 17, thua 3 bogey ở hố 8, 10 và 15, kết thúc vòng đấu, thêm 5 dưới par 67 tổng điểm 6 dưới par 138 , di chuyển người lãnh đạo. Solo trong nhà câu lạc bộ

– “Prajao” Swing 22 Dưới sân gôn cao cấp Giải vô địch gôn Thái Lan lần thứ 4

– Lưu, tiêu cực, 9 lần xuất phát, lần xoay đầu tiên, Aditya Senior Thai

– Bắt đầu từ ngày 7 tháng 7 True Visions được ghi hình trực tiếp!Swing US Women’s Open

Bởi “Prim”, giải hạng nhất China LPGA Tour năm 2017, cho biết: “Ngủ nhiều giúp tôi đưa ra quyết định sáng suốt hơn. Đánh vào fairway nhiều hơn và tạo cho mình nhiều cơ hội ghi birdie hơn. Cộng với cú putt tốt, nhưng trong 9 lần cuối cùng lỗ có một số vấp ngã, cần phải kết thúc trò chơi chơi với người lái xe và ba đầu câu lạc bộ một chút. Vòng cuối cùng phải được phục vụ. Câu chuyện vô địch phải tiếp tục giành chiến thắng. Sau đó, hãy chuẩn bị cho giai đoạn đầu tiên của Nhật Bản Q- Trường học trước khi trở lại Thái Lan trong hai tuần.”

Trong khi Chang Zu-Yi, tay vợt đến từ Đài Loan, ghi thêm một điểm 2 dưới par 70 để đạt điểm 5 dưới par 139 ở vị trí thứ hai, trong khi “Champagne” Chermal Santiwiwatthanapong Người dẫn đầu về tiền thưởng LPGA Trung Quốc hiện tại, bắt đầu từ hố thứ 10, gặp khó khăn với cả cách tiếp cận và cú đánh phát bóng và bỏ lỡ ba cú đánh bóng xuống chỉ còn par-72 từ hai cú birdie. Hố 13 và 17 thua 2 bogey, Hố 16 và 2 có tổng điểm trong hai ngày là 4 dưới par 140, đồng hạng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *