Thứ Hai, Tháng Chín 25

Tin vui là đội quân cao su nữ Thái Lan “Ponpan” đang tập luyện cùng đội sau thời gian nghỉ thể lực.

Môn tát cạn nữ Thái Lan tập luyện trong ngày thứ 2. Sẵn sàng tập trung vào bóng set, đánh bóng setter bằng gậy “Huấn luyện viên tốc độ” Danai Sriwatcharamethakul tiết lộ các VĐV đã bắt đầu điều chỉnh thể trạng. Nhưng có một số người không thích nghi được. Phải mang theo đồ khoa học thể thao để giúp hồi phục Đối với các vận động viên khi vào sân cần tham khảo ý kiến ​​của đội ngũ y tế một lần nữa.

Phong trào bóng chuyền nữ Thái Lan đang chuẩn bị tham gia Giải bóng chuyền quốc gia 2023, Lĩnh vực 3 từ ngày 27 tháng 6 đến ngày 2 tháng 7 năm 2023 tại Sân vận động trong nhà. Tại Cơ quan Thể thao Thái Lan, các vận động viên Thái Lan tập luyện ngày thứ hai vào tối 23/6. Sau khi trở về từ Brazil trong 2 ngày

Buổi tập ngày thứ hai bắt đầu căng thẳng hơn ngày đầu tiên và kéo dài hơn khoảng 3 tiếng đồng hồ, trong đó có “Chompoo” Pornphan Kerdprat, vận động viên setter người Thái Lan, đã vào sân tập cùng đội sau ngày đầu tiên tập luyện ” Chompoo” đã tập vật lý trị liệu sau khi châm cứu trước khi trở về Thái Lan.

– “Som-A” bắt đầu giành chức vô địch tát biển châu Á

– Nữ chuyền 3 Thái Lan lần đầu tập luyện, tập trung làm nhiệm vụ chuẩn bị cho VCK 3

– Chém gái da dầu với chuyến check-in thú vị nhất Bangkok trước khi bước vào giải VĐQG Thái Lan.

Bên cạnh “Huấn luyện viên nhanh” Danai Sriwatcharamethakul tiết lộ rằng “Tình trạng thể chất hiện đang dần dần. Thích nghi hơn. Các vận động viên bắt đầu hồi phục. Nhưng một số vận động viên vẫn chưa được như ý. Phải bắt đầu hồi phục bằng cách đưa khoa học thể thao vào. Các bác sĩ khuyên các vận động viên nên nghỉ ngơi càng nhiều càng tốt. Ăn uống đầy đủ sẽ giúp phục hồi cơ thể. Quan trọng nhất là những sai lầm trong quá khứ phải được sửa chữa càng sớm càng tốt. Tập luyện trở nên chi tiết hơn cho từng kỹ năng. Cả nhận bóng, cản phá, đánh bóng bằng cách từng setter và giao bóng, cùng với việc ghi lại số liệu thống kê nhịp tim… để đánh giá thể lực của vận động viên.Đối với việc tuyển chọn vận động viên cho lĩnh vực 3, trước tiên đội ngũ y tế phải thảo luận xem ai có thể thi đấu.

Tiếp “thuyền trưởng Whale” Piyanut Pannoi tiết lộ rằng thể trạng của toàn đội đang bắt đầu được cải thiện. Bài tập hôm nay là sửa lỗi sau khi xem một đoạn clip từ cuộc họp trước khi đào tạo. để sửa lỗi tôi sẽ chơi tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *