Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Tiny Swing tham gia quảng bá Padang Jerajah Asia Rejama 5

Tour du lịch trẻ châu Á Mời các bạn trẻ tham gia tổ chức buổi chụp ảnh quảng bá cuộc thi với chủ đề Halloween. Trước khi bắt đầu giải golf trẻ quốc tế Asia Junior Tour, Khóa 5 tại Sân bay Câu lạc bộ Thể thao Kabinburi, par 72, Quận Kabinburi, Tỉnh Prachinburi

Halloween là một lễ hội thường niên trong văn hóa phương Tây. Mùa thu vào thứ Ba, ngày 31 tháng 10 hàng năm. Nó được coi là một thời kỳ lễ hội vui vẻ. và xem cách trang trí ở nhiều nơi khác nhau. Có một bầu không khí rất đáng sợ. Bao gồm cả việc hóa trang thành ma. để cùng nhau chào mừng lễ hội nổi tiếng này được tổ chức ở nhiều quốc gia trên thế giới Bằng cách tranh tài trong Junior Asia Tour Lần này, họ đã mang về 6 tay đu nhỏ: Jonathan Remaroli đến từ Madagascar, Shi Sin Kang đến từ Trung Quốc, Beves Nierwan đến từ Ấn Độ, Tanthikorn Klinpeng đến từ Thái Lan. , On Yest đến từ Singapore và Panpisa Kiatphonsiri đến từ Thái Lan cũng tham gia hoạt động này.

Sự kiện này là khóa thứ 5 trong 6 khóa học vào năm 2023, được chia thành các hạng mục nam và nữ cho từng lứa tuổi. Lớp C 10-12 tuổi, thi đấu 2 ngày, 36 hố (27-28/10), còn lớp B. Các gôn thủ 13-,14 tuổi và Hạng A, 15-18 tuổi thi đấu trong thể thức đấu gậy 54 lỗ 3 ngày (27-29/10), với điểm số của các gôn thủ Hạng AB cũng tranh tài ở hạng Mở rộng. Mỗi sự kiện thu thập điểm tích lũy và cơ hội giành chiến thắng. Đi thi đấu ở các giải trẻ quốc tế. Ngoài ra, các em sẽ được quyền tham gia các giải trải nghiệm thi đấu chuyên nghiệp như LPGA Tour, European Women’s Tour, Asian Tour, Trust Golf Tour cũng như nhiều giải đấu chuyên nghiệp khác được tổ chức tại TP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *