Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“TK-Ratchanon” vui mừng nhận được học bổng du học tại một trường đại học danh tiếng, nối bước Tiger Woods.

“TK” Ratchanon Chanthananuwat Một tay golf nghiệp dư người Thái Lan nhận được học bổng để theo học làm vận động viên tại Đại học Stanford. Trường đại học hàng đầu thế giới Theo bước chân của những chuyên gia nổi tiếng như Tiger Woods, vận động viên lai Mỹ gốc Thái Tom Watson, các lớp học sẽ bắt đầu vào tháng 9 năm sau.

“TK” Ratchanon Chanthananuwat, 16 tuổi, mở ra cơ hội nhận học bổng du học cùng trường đại học nổi tiếng với các tay golf nổi tiếng như Tom Watson, chủ nhân 39 danh hiệu PGA Tour, trong đó có 8 chức vô địch Major, Tai Ger Woods, chủ nhân 82 PGA Các danh hiệu giải đấu (số một mọi thời đại với Sam Snead) tổng cộng 15 chuyên ngành, đứng thứ hai mọi thời đại (sau Jack Nicklaus, 18 chuyên ngành) sẽ gia nhập đội chơi gôn đại học lâu đời nhất được thành lập vào năm 1891 hoặc 132 năm trước.

Về phần Michelle V5, nhà vô địch LPGA Tour trong đó có US Women’s Open 2014, cô vào trường đại học này từ năm 2007, nhưng chuyển sang chơi golf chuyên nghiệp 2 năm trước đó nên cô không được quyền thi đấu cho đội golf. Các trường đại học có thể

Trên trang Facebook cá nhân của mình, TK Ratchanon đăng tải lời nhắn bằng tiếng Anh: “Chính thức rồi! Thật vui mừng được thông báo rằng tôi

đã được nhận vào Đại học Stanford và rất nóng lòng được gia nhập đội vào mùa thu năm 2024 (sớm một năm)! Đi Hồng Y! “Xin chân thành cảm ơn huấn luyện viên Conrad đã biến điều này thành hiện thực và Trường Quốc tế Shrewsbury Bangkok Riverside trong 14 năm qua.”

Được dịch sang tiếng Thái, nó có nghĩa là “Chính thức! Thật vui mừng khi thông báo rằng tôi đã được nhận vào Đại học Stanford. Và tôi rất nóng lòng được gia nhập đội vào mùa thu năm 2024 (sớm hơn một năm so với dự kiến). Tiến lên Cardinals! ” “Cảm ơn Huấn luyện viên Conrad đã biến điều đó thành hiện thực. Trong đó có Trường Quốc tế Shrewsbury Bangkok Riverside trong 14 năm qua.”

“TK” Ratchanon Chanthananuwat Cô là người giữ kỷ lục trẻ nhất giành các giải vô địch golf chuyên nghiệp được chứng nhận tính điểm thế giới như Asian Mixed Tour và European Mixed Tour nữ, Asian Mixed Cup Golf Trust 2022, đánh bại Tom Kim đến từ Hàn Quốc 2. Stroke vào ngày 10 tháng 4 năm ngoái, với “TK” có thêm 3 lịch thi đấu trong năm nay: Hong Kong Open từ ngày 9-12 tháng 11 và Indonesia Masters từ ngày 16 đến ngày 19 tháng 11 ở Asia Tour và Singha Thái Lan Masters ở All Thai Golf Tour từ ngày 23 đến ngày 26 tháng 11 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *