Thứ Năm, Tháng Hai 22

Toàn bộ khuỷu tay đến cằm! Phetmorakot hạ Dieselsoi bằng knock-out ở hiệp 3.

Phetmorakot, Thủ tướng Taweep Taphong, đến gặp Dieselsoi Liamthanawat. Chứng kiến ​​trận đấu khi họ trao đổi vũ khí thật thú vị và hấp dẫn cho đến khi đến hiệp thứ 3, cặp đôi này chuyển trọng tâm sang đấu vật bên trong võ đài trước khi trao đổi đòn cùi chỏ. Chính Petchmorakot là người thực hiện cú cùi chỏ chính xác hơn, trúng cằm Diesel Noi, thua bằng loại trực tiếp dài.

Muay Thai Fight 7 HD tại Sân vận động Boxing Channel 7, Chủ Nhật, ngày 26 tháng 11 năm 2023, trận đấu chính, Petchmorakot Sitnayok Thaweeptaphong gặp Dieselnoi Liamthanawat, hạng nặng 127 pound, tỷ số mở, hòa với Petchmorakot, trọng tài đã cấm Boonpha Phitphitphon.

Ở hiệp đầu tiên, Petchmorakot đá Yang như một lời chào. Little Diesel có chân phải để chiến đấu. Cả hai đều rất cẩn thận. Trò chơi là một trận chiến nhịp nhàng. Diesel Noi có ống chân phải cao nhưng vẫn chưa đủ. Một bẫy khuỷu tay khác kết thúc hiệp đấu. Diesel Noi tiếp tục dẫn 11- 8. Sang hiệp 2, Diesel Noi khai cuộc và tiếp cận như thường lệ, xen kẽ các đòn đấm, bẫy và đá sau đó bằng ống chân phải. Phetmorakot giơ nắm đấm đáp lại, vẫn chưa rõ ràng. Nhưng anh ấy đấm giỏi trước khi đấu vật, anh ấy vẫn không giỏi đánh. Trò chơi cởi mở hơn, hướng vào trong. Cả hai quay sang tập trung tranh giành thời điểm thích hợp để chiến đấu. Petchmorakot cộng với cú đấm thật ly kỳ. Little Diesel vật lộn trong một vòng tròn, đuổi theo cánh tay của anh ấy và chiến đấu. Petchmorakot giao tranh và gục ngã, kết thúc hiệp đấu.Petchmorakot thắng 3-2.

Ở hiệp thứ ba, Dieselnoi tiến lên với một loạt cú ném ống chân phải và anh ta móc được Petchmorakot rồi lại ngã. Petchmorakot đứng dậy và tập trung vào đấu vật, đánh vào đầu gối một góc nhọn, bẻ gãy Dieselsoi và hạ gục anh ta. Trò chơi lại kết thúc. Diesel Noi lại bị đá và ngã xuống. Petchmorakot tập trung vào vòng trong, giao tranh với Diesel Noi. Trước khi họ trao đổi cùi chỏ, nhưng Petchmorakot đã thúc cùi chỏ vào cằm Dieselsoi, ngã xuống trong một thời gian dài, bỏ lỡ một cặp hạ gục khác. Phetmorakot đã thắng đẹp mắt.

Về kết quả của các cặp đôi còn lại như sau: Mai Ria, Thú Tha Sae Ya bị mất điểm. Phet Mueang Nuea S.Yingcharoenkarnchang, Jaisingh Lukjaomae Saithong giành chiến thắng bằng điểm trước Chokphichit Chotbangsaen, Wanchai Noi ST Hiawbangsaen thắng bằng loại trực tiếp JJ A.Phimonsri ở vòng 4, (vòng 3 Muay Thai) Satorphet Sor. Chokmeechai thua Ekpayak Sorai 1 điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *