Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“Tob” Aiyawat Hãy chia sẻ kinh nghiệm chơi swing của bạn với Rainwood.

Tập đoàn Rainwood mang đến trải nghiệm chơi gôn cùng các tay golf chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới tại Giải vô địch BMW PGA 2023, nhằm mục đích mang đến tiêu chuẩn chơi gôn đẳng cấp thế giới cho “Câu lạc bộ Golf Robinswood” đầu tiên ở Châu Á.

Sumet Sukphanpotharam Thay mặt đại diện thành viên Câu lạc bộ Golf Robinswood của Tập đoàn Rainwood, cùng với Aiyawatt Srivaddhanaprabha, Giám đốc điều hành Tập đoàn King Power và Chủ tịch Câu lạc bộ Bóng đá Leicester City, cùng các thành viên danh dự của Câu lạc bộ Wentworth, đã tham gia hoạt động này. “Pro-Am” (Pro-Am) mang đến cho người chơi golf nghiệp dư cơ hội tham gia đánh golf. Hãy sẵn sàng trao đổi kinh nghiệm chơi gôn với các chuyên gia đẳng cấp thế giới trong một vòng đấu đặc biệt. Trong giải golf BMW PGA Championship 2023, giải đấu lớn hàng đầu của DP World Tour. Được tổ chức tại sân golf nổi tiếng thế giới Wentworth Club ở London, Anh, nơi được coi là sân golf đẳng cấp thế giới với lịch sử kéo dài hàng trăm năm.

Nó luôn nhận được sự đánh giá cao từ các nhà quảng bá, người chơi, nhà phê bình và giới truyền thông. Đối với cuộc thi năm nay, Câu lạc bộ Wentworth cam kết duy trì văn hóa chơi gôn truyền thống. cùng với việc tiếp tục tích hợp các khái niệm quản lý hiện đại vào quản lý sân gôn. Do đó, 100% năng lượng hydro xanh, không phát thải đã được sử dụng trong sản xuất tivi. Đây là sự kiện thể thao đầu tiên trên thế giới sử dụng năng lượng xanh.

– “Phum Saksaensin” nhờ người yêu ôm túi giành chức vô địch Taiwan Asia Tour.

– Matt Killen vượt lên dẫn đầu, 2 tay vợt trẻ người Thái dẫn đầu bằng một cú đánh ở môn Golf hỗn hợp Thái Lan.

– 3 cô gái đu dây Thái Lan tham gia trận chiến Hana ở xứ sở nhân sâm.

Tập đoàn Rainwood vẫn tuân thủ khái niệm năng lượng xanh và tiêu chuẩn PGA. và duy trì cam kết vững chắc về phát triển chất lượng cao. Để tiếp nối di sản lâu đời của sân golf trăm năm tuổi này. Sẵn sàng đưa ý tưởng này vào sân golf kết hợp mới nhất của Thái Lan, “Robinswood Golf Club” trong dự án Reignwood Park, là sân golf tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới với 18 lỗ, dài 7.591 yard, liền kề với Jalan Lam Luk Ka ở tỉnh Pathum Thani . Được thiết kế để hỗ trợ các giải đấu golf đẳng cấp thế giới. và là sân golf tốt nhất ở Châu Á. Được thiết kế cẩn thận bởi đội ngũ chuyên nghiệp. Kết hợp công nghệ hiện đại của nhà câu lạc bộ lớn và cơ sở vật chất hoàn thiện theo tiêu chuẩn quốc tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *