Thứ Sáu, Tháng Hai 23

“Toey Hatthaya” không hề nản lòng trước kết quả 2 trận gần nhất và sẵn sàng đối đầu Italia.

Diễn biến của đội tuyển bóng chuyền nữ quốc gia Thái Lan trong trận đấu vòng loại Olympic 2024 tại Lodz. Ba Lan

bóng chuyềnworld.com chiều nay theo giờ Thái Lan Đội tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan hôm nay tập luyện tại sân, dành 1,5 giờ để tập trung đưa quả bóng đầu tiên đến tay người quyết định sau 2 trận đấu trước đó. Đội tuyển Thái Lan có tỷ lệ chơi tấn công cả nhanh và phối hợp rất thấp. và nhấn mạnh vào lối giao bóng một cách chắc chắn và hiệu quả Trước khi vào sân gặp Italy, đội xếp thứ 5 thế giới, lúc 7h30 thứ Ba, ngày 19 tháng 9, Tam Leva Thái Lan.

Sau khi tập luyện, “Toey” Hatthaya Bamrungsuk, vận động viên ném bóng nhanh của đội tuyển quốc gia Thái Lan, tiết lộ: “Cuộc thi này chỉ có những đội hàng đầu thế giới. Chúng ta hãy cùng nhau thi đấu. Chúng ta phải chuẩn bị cho đội mình sự chuẩn bị tốt nhất có thể”. Kết quả 2 trận vừa qua. Chúng tôi chưa bao giờ bỏ cuộc dù thua cả 2 trận. Mọi người trong đội đều rất quyết tâm thi đấu. Để giành chiến thắng Nhưng khi kết quả của giải đấu ra như thế này thì chúng tôi đành phải chấp nhận kết quả đó. ”

– Hai nữ tuyển thủ đang lên “Brave-Fight” giành huy chương bạc môn bóng chuyền bãi biển Trung Quốc.

– “Đội trưởng huấn luyện viên khẩn cấp” tiết lộ rằng anh phải đưa đội về vị trí của mình càng sớm càng tốt.

– Bóng chuyền nữ Thái Lan Cố gắng hết sức và thua Mỹ. Trận đấu vòng loại Olympic lần thứ hai

Hatthaya kết luận bằng cách nói rằng “Sự khuyến khích là rất quan trọng. Không quan trọng chúng ta chơi như thế nào. Đó là, mọi người đều có những ngày tốt và xấu, điều này rất quan trọng. Tôi muốn những người hâm mộ bóng chuyền cũng cổ vũ chúng tôi vào ngày mai.”

” style=”chiều cao: 370px;”>

” style=”chiều cao: 370px;”>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *