Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Tôi nghĩ rằng nó đã kết thúc! Một bộ tóc giả quyền anh, 7 màu, rất bận rộn, trọng tài chỉ tính điểm cho 4 hiệp trước khi quyết định hủy bỏ trận đấu.

Bộ tóc giả 7 màu náo loạn khi trọng tài đánh phát thanh viên. Bị thua trong trận đấu quyền anh giữa Wanchainoi Singplapaknoi và Amnatdej Sitnayakot Trận đấu chỉ kéo dài 4 hiệp nhưng số điểm được tính cho đến khi phản đối cuối cùng phải được giải quyết bởi trọng tài đã thừa nhận sai lầm. hủy bỏ trận đấu Mọi thứ được giải quyết mà không có bất kỳ sự phản đối nào. Đối với cặp Ek Suek Muay Thai 7 màu vào Chủ nhật, ngày 23 tháng 7 năm 2023, Woraphon Kiatchatchanan Elbow đã đánh bại Knock Darkie, Dove Km 11, ở hiệp thứ 4, người thua cuộc cũng bị gãy xương.

Đấu Muay Thái, Muay Thái 7 màu, Ek Woraphon Kiatchatchanan (đỏ) gặp Darkie, Dok Khao, km 11, gặp nhau ở hạng 137 pounds, trọng tài Boonpha Puephanphat cấm thi đấu, hết hiệp 1, Worapol tiếp 5-2 (Darky bị dính đấm, không qua được hiệp này). Sau đó, Darkie, người dường như có trái tim đập về phía trước và thỉnh thoảng quấn đầu gối như Woraphon, sẽ phản công. Ở hiệp đấu này, Darkie đã thi đấu xuất sắc để dẫn trước 3-2.

– Mở khóa trận chiến thứ 3! Kris Petch đánh bại Khiri Luang Thắng No Pair Ek Suek Jao Muay Thai

– Một lượt là hết! White White đã giành chiến thắng trong trận đấu quyết định trước Ek Suek Jao Muay Thai.

– “Luknimit” thể hiện kinh nghiệm đấu vật, đấu vật, đấu vật, giành chiến thắng bằng loại trực tiếp, vòng 4, Ek Muay Dee Vithithai

Hiệp 3, trận đấu tiếp tục diễn ra hấp dẫn. Hai bên luân phiên nhau không ngớt trong tiếng hò reo. Woraphon từ chối ở trong vòng tròn, đi ra vòng ngoài và đấm. Nhưng Darkie từ chối lao vào cảnh quay. Woraphon đã phải đối mặt với một vết thương ở khuỷu tay thay thế đáng sợ. Cuối hiệp, thế trận lật ngược trở lại khi Woraphon dùng ô vuông đánh Darkie ngã lăn quay mất dạng quyền anh, Woraphon tiếp tục lật kèo một lần nữa, 5-4.

Hiệp 4, Darkie cũng đến với công thức tương tự, tiến vào vòng trong, đánh cho đến khi có đường chuyền, vì Woraphon cứ lãnh một hồi. Woraphon kết thúc trò chơi bằng cách nghiến răng rất tệ. Cho đến khi Darkie dừng lại. Sau đó, Woraphon mở ra thế trận tấn công đáng sợ. Cả nắm đấm và khuỷu tay đều bị ném vào Darkie cho đến khi anh ta có triệu chứng, cuối cùng, anh ta không thể tự vệ khi trượt vị trí của mình và miệng anh ta đầy cùi chỏ cho đến khi anh ta ngã xuống một đống. xuống sàn, cộng với vết thương đứt lìa. Trọng tài cho dừng trận đấu và quay sang nhường một tay cho Woraphon Kiatchatchanan. là bên chiến thắng, bị loại ở vòng 4 trước sự hài lòng của khán giả

Đối với cặp thứ hai, đó là cuộc gặp gỡ giữa Wanchai Noi Sing Pla Pak Noi và Amnatdej Sit Nayok Mot. Cả hai rất thích trao đổi vũ khí, nhưng hình ảnh trò chơi của Wanchai Noi tốt hơn nên anh ấy đã dẫn trước. 20-1, nhưng rồi điều bất ngờ đã xảy ra. Nó khiến người hâm mộ quyền anh trên cả nước bối rối. Khi cả hai trận đấu chỉ còn 4 hiệp, nhưng trọng tài bị cấm đi để tính điểm. Tại thời điểm này, đã có những cuộc biểu tình bạo loạn. Cho đến khi nó được sửa đổi Giữa nhiều lời chỉ trích trong phòng giao hàng về sự cẩu thả của các quan chức, người phát ngôn, bao gồm cả giám đốc Cuộc điều tra kéo dài khoảng 15 phút trước khi đạt được giải pháp. Chủ tịch kỹ thuật, Thawat Rangsiyarom, đã lên sân khấu trước khi cầm micro để thông báo rằng trận đấu quyền anh đã bị hủy bỏ. Mọi thứ diễn ra suôn sẻ mà không có bất kỳ sự phản đối nào.

Về kết quả các cặp đấu khác như sau: Nueng Phu Sing Wor Techno Luang Pu Suang Chana Knockout Sing Klong Tan (Thanadon) Noi Klong Tan Vòng 3, Singdam Yutsurat thắng Petchrit Nok Khao Km.11 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *