Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Tôi sợ tôi không thể điều chỉnh thời gian!

“HLV thần tốc” Danai Sriwatcharamethakul Nhận quả bóng cao su, cô gái Thái Lan vẫn còn mệt vì di chuyển hơn 25 tiếng đồng hồ, mong các cầu thủ sớm khỏe lại. Ngoài ra, không cho phép các vận động viên nghỉ ngơi trong ngày, ngay cả khi họ rất buồn ngủ. Kinh khủng vào ban đêm, không thể ngủ được

Tay vợt nữ Thái Lan tiến bộ Sau khi kết thúc tuần thi đấu đầu tiên của Giải bóng chuyền VĐQG 2023 và tiếp tục từ Thổ Nhĩ Kỳ sang Brazil, các VĐV Thái Lan đã di chuyển tới 25 tiếng đồng hồ, đến Brazil vào khoảng 2h sáng giờ địa phương do “HLV thần tốc” Danai Sriwatcharamethakul chở. Chấp nhận cho VĐV nghỉ ngơi, ngủ trước khi hẹn ăn sáng lúc 9h30 ngày 7/6 (giờ Brazil chậm hơn Thái Lan 10 tiếng).

Sau khi ăn sáng, “Huấn luyện viên nhanh” cho các vận động viên khoảng 1h30 ra ngoài và nghỉ ngơi sau chuyến đi tại một cửa hàng bách hóa gần nơi ở. Và sau đó, 16h, đội Thái Lan di chuyển đến nhà thi đấu. Tăng cường cơ bắp mất 1 giờ Hầu hết các vận động viên đều ở thể trạng tốt. Nhưng sẽ có chút mệt mỏi và buồn ngủ. hậu quả du lịch Các vận động viên điều chỉnh từ du lịch vì Brazil và Thổ Nhĩ Kỳ cách nhau sáu giờ.

– tát một phụ nữ Thái Lan đã đến Brazil hơn 25 giờ.

– ĐT bóng chuyền nữ Thái Lan hành quân đến Brazil dự Nations League Tuần 2

– Tổng hợp bảng điểm giải bóng chuyền VĐQG. Sau khi hết tuần thứ nhất – Ôn tập chương trình dã ngoại 2

Về phía “HLV thần tốc” Danai Sriwatcharamethakul tiết lộ rằng: “Sau khi đến Brazil, hãy cho các VĐV vào phòng tập để điều chỉnh thể trạng. Bởi lúc này cần phải hồi phục thể lực cho các VĐV càng sớm càng tốt. Bởi Các vận động viên đối mặt với các trận đấu căng thẳng ngay từ tuần đầu tiên

Ngoài ra, cần có sự đề cao môn năng lực cá nhân. Bao gồm cả phục hồi sau một chuyến đi dài Mệt mỏi, mệt mỏi và căng thẳng cơ thể có ảnh hưởng lớn. Phải khẩn trương chấn chỉnh thể trạng để các VĐV trở lại sớm nhất. Quan trọng hơn, khi đặt chân đến Brazil, các VĐV sẽ không được chợp mắt trong ngày, dù rất buồn ngủ. Nếu không thì đêm sẽ không ngủ. Điều này gây khó khăn cho việc thích nghi với thời đại của Brazil.

Trận ra sân đầu tiên tuần trước, đội Thái Lan thắng 2, thua 2, huấn luyện viên bảo ngay rằng phong độ đã đạt chỉ tiêu. Nhưng phong độ của các VĐV, HLV vẫn chưa hài lòng. Vẫn còn thời gian để luyện tập thêm một tuần nữa trước khi cuộc thi đấu thứ hai bắt đầu, “Huấn luyện viên khẩn cấp” cho biết.

Ông Somphon Chaibangyang, chủ tịch Hiệp hội bóng chuyền, tiết lộ rằng ông đã nhận được báo cáo từ “huấn luyện viên ngay lập tức” sau khi vận động viên đến Brazil. Bây giờ các vận động viên đã sẵn sàng mà không có bất kỳ đau đớn. Nhưng lo đi lại, thích nghi với thời thế thay đổi. Nhưng vẫn còn thời gian để thích ứng, vận động viên phải kịp thời thích ứng.

“Đối với cuộc thi ở tuần thứ hai, nó được chấp nhận khó hơn tuần đầu tiên. nhưng hãy tin rằng tất cả các vận động viên sẽ thực hiện tốt nhất nhiệm vụ của mình Thi đấu vì niềm vui đúng với bản sắc của đội tuyển Thái Lan chứ không chỉ biểu diễn với tư cách là một vận động viên đội tuyển quốc gia. nhưng hoạt động ở mọi khía cạnh để mọi người trên thế giới biết đến Thái Lan. Kết quả thi tuần đầu tiên được 7 điểm, được coi là vượt chỉ tiêu. Hơn nữa trận thua Italia trong gang tấc rất đáng thất vọng. Nếu các VĐV không bị chấn thương, có thể chúng ta đã thu về hơn 7 điểm, nhưng mọi người đã chiến đấu, cống hiến hết mình và tin rằng các trận còn lại, mọi người sẽ cố gắng hết sức”, ông Somphon nói.

Trận đấu đầu tiên của tuần 2 diễn ra ở Brasilia, Brazil.

Ngày 15/6/2023, Thái Lan gặp Đức lúc 3h30.

Ngày 16/06/2023 Thái Lan gặp Mỹ lúc 00:00

Ngày 17/6/2023, Thái Lan gặp Serbia lúc 7h00.

Ngày 19/06/2023 Thái Lan gặp Croatia lúc 00.00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *