Thứ Năm, Tháng Hai 22

Tom Kim, ngôi sao đang lên đến từ Hàn Quốc tiết lộ anh đã sẵn sàng cho mùa giải mới.

Ngôi sao đang lên của Hàn Quốc Tom Kim thừa nhận anh đã sẵn sàng cho mùa giải PGA Tour mới kể từ chiến thắng đầu tiên trong giải đấu tại Shriners Kids Open ở Las Vegas vào tháng 8 năm ngoái. Anh khiêm tốn cho rằng thành tích của mình chỉ ở mức C+, vẫn còn rất nhiều điều cần cải thiện.

Tom Kim, vận động viên swing 21 tuổi từng giành 1 chức vô địch và lọt vào top 10 ở 7 nội dung, trong đó có 2 chuyên ngành, cho biết: “Đó là sự thật. Tôi chỉ giành được một chức vô địch trong năm nay. Hơn nữa, điều đó đã không xảy ra trong năm nay. Nhưng tôi đã có một kết quả tốt ở giai đoạn chính. Vì vậy, nó khiến bản thân vẫn lạc quan về sự tự tin. Golf là môn thể thao được đánh giá dựa trên thành tích. Vì thế tôi chỉ thất vọng vì năm ngoái tôi đã không giành chiến thắng.”

Mặc dù vậy, Kim đã kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 11 trên PGA Tour, tay golf châu Á xuất sắc nhất PGA, trước các tay vợt đồng hương Im Sang-jae và Kim Si-woo. Đồng quê với Hideki Matsuyama “Về mặt kỹ thuật, tốc độ bóng của tôi tốt hơn năm ngoái. Vì vậy, nó khác so với ban đầu. Bây giờ tôi phải tìm sự cân bằng mới. Cả về thể chất lẫn cú đánh của tôi Trước khi nghĩ đến trận đấu bóng ngắn và tinh thần “

“Tôi cảm thấy bây giờ mình đã khác. Tôi có một đội ngũ tốt xung quanh tôi. Khi nào tôi cảm thấy tồi tệ về bản thân mình? Họ luôn cho tôi một góc nhìn tốt. Nó giống như làm việc chăm chỉ. Và nó đã cho tôi một thái độ tốt cho ngày hôm sau. và cố gắng làm cho nó tốt hơn.”

Hiện có trụ sở tại Dallas, Kim tiết lộ rằng anh đã sẵn sàng cho mùa giải 2024, bao gồm cả việc tham dự Thế vận hội Paris.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *