Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Tổng kết, 7 quốc gia đã giành vé tham dự môn bóng chuyền nữ tại Olympic 2024 ở Pháp.

Vòng loại Thế vận hội Olympic bóng chuyền nữ 2024, 6 đội đã tiến vào vòng chung kết, cộng thêm “chủ nhà” Pháp, khiến 7 đội chắc chắn đi tiếp “Paris Games”.

cuộc thi Vòng loại Olympic bóng chuyền nữ 2024 FIVB quy tụ 24 quốc gia có thứ hạng cao nhất thế giới tranh tài, chia thành 3 bảng để tìm ra đội xếp nhất và nhì mỗi bảng tranh tài ở vòng chung kết Thế vận hội bóng chuyền Olympic 2024 tại Paris, Pháp. Cuộc thi kết thúc với kết quả của mỗi nhóm như sau:

Nhóm A Tại Trung Quốc, kết quả cho thấy Dominica đứng đầu bảng với thành tích 6 thắng, 1 thua và 17 điểm, trong khi Serbia là á quân của bảng với thành tích 5 thắng, 2 thua, có 15 điểm. “Chủ nhà” Trung Quốc đứng thứ 4 vì màn trình diễn của mình. Thắng 4, thua 3 với 14 điểm.

– Bóng chuyền nữ Thái Lan bị hen suyễn, đánh bại Colombia cực kỳ thú vị. Vòng chung kết Olympic

– Nữ Thái Lan gặp nhau ở giải bóng chuyền bãi biển, Asian Games, vòng 8.

– “Bóng chuyền nữ Thái Lan” hạ Hàn Quốc, thua 3 trận liên tiếp trước Colombia.

Nhóm B Tại Nhật Bản, kết quả cho thấy Türkiye giành chiến thắng trong bảng. Với thành tích thắng 7 trận liên tiếp với 21 điểm, tiếp theo là Brazil với tư cách á quân bảng với thành tích thắng 6, thua 1 với 16 điểm, trong khi “chủ nhà” Nhật Bản cán đích ở vị trí thứ 3 với hiệu suất kém hơn. thắng 5, thua 2 với 16 điểm.

Nhóm C Tại Ba Lan, kết quả cho thấy Mỹ đứng đầu bảng với thành tích 6 thắng, 1 thua và 18 điểm. Đội nhì bảng là “chủ nhà” Ba Lan, đội có cùng thành tích 6 thắng và 1 thua với 18 điểm. bóng chuyền nữ Thái Lan Kết thúc ở vị trí thứ 4 sau 4 trận thắng, 3 trận thua với 11 điểm.

Tóm lại, 7 đội đã giành quyền tranh tài tại Thế vận hội Olympic 2024 tại Pháp.

  1. Pháp (chủ nhà)
  2. người Dominica
  3. Serbia
  4. Thổ Nhĩ Kỳ
  5. Brazil
  6. nước Mỹ
  7. Ba Lan

Hình ảnh từ: thế giới bóng chuyền.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *