Thứ Bảy, Tháng Ba 2

“Tonphet” giành chiến thắng trong trận đấu Muay Thái Fairtex

Tonphet Lukkhinhia Phanom ra sân đấu với Kendu Fairtex, võ sĩ to lớn đến từ Mỹ, nặng 67 kg. Trong trận đấu này, Kendu bắt đầu đi về phía anh ta và dùng những cú đấm vào chân anh ta, trong khi Tonphet sử dụng những cú đấm phòng thủ và chặn chân anh ta. đấu vật vòng tròn và ẩu đả, trao đổi cho vui. Ken trông mạnh mẽ đến mức không thể đi được. Tonphetwan tung ra cú đá cắt trái. Ken trông như mất kiểm soát và ngã xuống. Nhưng khi anh bước lên, Kendu vẫn đi lại gây áp lực và ném Tonphet xuống, trọng tài quyết định Tonphet sẽ thắng bằng điểm khiến người hâm mộ khắp sân bối rối. Trong trận đấu Lumpini Fairtex, Thứ Bảy ngày 16 tháng 9 tại Sân vận động Quyền anh Lumpini.

Các kết quả khác như sau: Xiao Long (Trung Quốc) thua Chatpayak Queen Muay Thai về điểm, (quyền anh nữ) Eliza Fairtex (Canada) thua Nong Plai Lek Pine Pacific, (quyền anh nữ) Petcharin Fairtex thắng Ok Nun Mai Phetjinda , vòng 3, Tukkae Sitphokaew thua Fasodsai T.Mosri bằng loại trực tiếp, vòng 2, Akaram Saengmorakot (Algeria) thua Armaan Moradi (Iran), (quyền anh nữ) Phet Isan S. Khamsing bằng điểm.

– Phet Song Pak đã thay đổi thế trận bằng một pha tấn công bằng đầu gối và đánh bại Angel Bible, giành chiến thắng bằng điểm mà không còn nghi ngờ gì nữa.

– Wik Lumpini tổ chức hai trận đấu quyền anh huyền thoại vào ngày 16 tháng 9.

– Phetmalai chuẩn bị dùng vũ khí của mình chống lại Nhà vua, vượt qua chúng bằng một điểm quyết định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *