Thứ Ba, Tháng Hai 27

Top 4 tay vợt tham gia giải Đu quay nữ HSBC tại Sentosa, Singapore.

Bốn tay golf nữ hàng đầu thế giới bao gồm số một thế giới Lilia Wu của Hoa Kỳ, số hai thế giới Yin Ruoning của Trung Quốc, số ba thế giới Celine Boutier của Pháp và số ba thế giới Mingji Li. Tay vợt số 4 đến từ Australia sẵn sàng tranh tài ở giải golf “Giải vô địch thế giới nữ HSBC 2024”, cạnh tranh với những tay golf hàng đầu trong giải như Ko Jin Yong, nhà vô địch Major hạng 2 và cựu vô địch sự kiện này đến từ Hàn Quốc. Ai hy vọng lập kỷ lục vô địch 3 lần liên tiếp trong năm nay.

Giải golf của LPGA Tour “Giải vô địch thế giới nữ HSBC 2024” tranh tài với số tiền thưởng lên tới 1,8 triệu đô la Mỹ tương đương khoảng 62,8 triệu baht tại Câu lạc bộ Golf Sentosa, Singapore. Từ ngày 29 tháng 2 đến ngày 3 tháng 3.

Gần đây, Ki Ju Wong, Giám đốc điều hành của HSBC Singapore, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón bốn tay golf giỏi nhất thế giới đến Singapore, đặc biệt là Yin Ruoning đang lên. Thông qua sự hợp tác của chúng tôi với Hiệp hội Golf Trung Quốc CGA-HSBC China Junior Golf Chương trình, chúng tôi hài lòng với sự tiến bộ của nó trên trường thế giới trong những năm qua.”

Sự kiện này là lần thứ 16 và có số liệu thống kê đáng kinh ngạc. Trong số 14 nhà vô địch trước đó, có 12 nhà vô địch chính. Nó xứng đáng là một chương trình được ca ngợi là một chương trình. Giải đấu năm nay sẽ diễn ra tại Padang Tanjong thuộc Câu lạc bộ Golf Sentosa lần thứ 11, tôn vinh vai trò lãnh đạo của cô trong việc thúc đẩy sự bền vững trong ngành golf và được chọn là “Giải vô địch nữ châu Á”. Thân thiện với môi trường nhất thế giới Ngoài ra, Sentosa Golf Club còn nhận được giải thưởng. Nó đã được vinh danh là “Sân gôn tốt nhất thế giới” cũng như “Sân gôn tốt nhất châu Á” và “Sân gôn tốt nhất ở Singapore” tại Giải thưởng Golf thế giới năm 2023.

Về thành tích của các tay golf Thái Lan tại Giải vô địch nữ HSBC năm ngoái, Pro Jean-Atthaya Thitikul thể hiện thành tích tốt nhất với tổng điểm 10 dưới par 278, đứng thứ 10, trong khi Pro -Ariya Jutanukarn đứng thứ 14.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *