Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Top 5 tay vợt tham gia có cơ hội giành được Huân chương khen thưởng PGA Tour Thái Lan, giành được tổng giải thưởng 3 triệu đồng.

Saengchai Kaewcharoen, Warun Iamkaew, Thanyakorn Krongpha, Amarin Kraiwichian và Khonchan Limpasut, 5 vận động viên đu dây hàng đầu, chiếm tổng số tiền thưởng trong giải đấu. Tham gia giải đấu cuối cùng của PGA Tour Thái Lan. “Singha-SAT Khon Kaen Championship 2023” tranh tài với tổng giải thưởng 3 triệu baht tại Câu lạc bộ Golf Singha Park Khon Kaen, par 72, cự ly 7.477 yard, tỉnh Khon Kaen, từ ngày 27 đến 30 tháng 9 năm 2023, với hy vọng giành cúp vô địch. Với số tiền thưởng đặc biệt nếu bạn kết thúc mùa giải và nằm trong một trong 3 Huân chương khen thưởng.

Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Thái Lan tổ chức cuộc thi là sự kiện cuối cùng trong năm. Ủng hộ việc xác định vị trí số 1 trong bảng xếp hạng tổng giải thưởng hàng năm Huân chương Lao động 2023. Từ Cơ quan Thể thao Thái Lan, Quỹ Phát triển Thể thao Quốc gia, Tập đoàn Singha, Nước uống Singha, Tổng cục Du lịch Thái Lan, Bridgestone, Infinite, Giới thiệu về Grass Co., Ltd. và Công ty TNHH Quản lý EGA Chơi Đột Kích. Thi đấu 4 ngày, 72 hố, par 72, chiều dài sân 7.477 yard, giành tổng giải thưởng 3 triệu baht sau khi kết thúc 36 hố, loại các golf thủ xếp hạng 1-60, bao gồm cả hòa, thi đấu 2 ngày cuối cùng để giành tiền thưởng cho giải đấu này, nhận giải thưởng trị giá 360.000 baht. Ngoài ra còn có tiền thưởng đặc biệt dành cho các golf thủ xếp hạng 1-3 trong tổng số tiền thưởng tích lũy trong Huân chương Bằng khen năm nay. Vị trí thứ nhất nhận được giải thưởng đặc biệt 200.000 baht, vị trí thứ 2 nhận được 1.100.000 baht và vị trí thứ 3 nhận thêm 50.000 baht.

Giải đấu đã tổ chức buổi tập huấn trước khi thi đấu chính thức vào thứ Ba tuần trước, ngày 26 tháng 9 năm 2023 và lịch thi đấu vòng đầu tiên đã được công bố vào thứ Tư. Có vẻ như top 5 golf thủ trong bảng điểm tích lũy “Thailand PGA Tour Order of Merit 2023” gồm có số 1 Sangchai Kaewcharoen, số tiền thưởng tích lũy 587.360 baht, tay vợt thứ hai Warun Iamkaew, tiền thưởng tích lũy. 453.685,71 baht, Krongpha hạng 3, số tiền thưởng tích lũy 382.300 baht, Amarin Kraiwichian hạng 4, số tiền thưởng tích lũy 348.250 baht, và hạng 5 Konchan Limpasut, số tiền thưởng tích lũy 346.066,67 baht, đều đã sẵn sàng để tranh tài. Làm cho trò chơi trở nên thú vị nếu có ai đó thực hiện xuất sắc công việc xét về tổng số tiền thưởng hiện có. Khi kết hợp với thứ hạng tiền thưởng trong danh sách này, Nhà vô địch nhận được 360.000 baht, vị trí thứ 2 nhận được số tiền thưởng 198.000 baht và vị trí thứ 3 nhận được số tiền thưởng 127.200 baht.

– “Pro Meow-Paphangkorn” thua ở vòng play-off, xếp thứ hai sau Swing Hana Financial, v.v.

– “Kosit” kết thúc với điểm âm 6, tốt nhất ở vòng loại thứ Hai, PGA Khon Kaen Thai.

– Ngày 29 tháng 9, tại nơi này! “TrueVisions” và “TrueVisions Now” được phát sóng trực tiếp tại Ryder Cup of Golf lần thứ 44.

Sangchai Kaewcharoen, swinger 24 tuổi đến từ Bangkok, đã thi đấu 6 giải trong năm nay, giành 1 chức vô địch trong trận khai mạc tại Royal Golf Course, Hua Hin vào tháng 3 trước khi giành vị trí thứ hai tại sự kiện Khao Yai và hạng 3. diễn ra trong sự kiện ở Kilang Air và Kabinburi, và hiện đang cạnh tranh vị trí số 1 trong giải đấu một lần nữa so với những gì đã đạt được trong quá khứ sau khi vô địch sự kiện PGA Tour Thái Lan lần trước ở lĩnh vực này vào năm 2021 vào tuần này, nếu chúng ta kết thúc với danh hiệu vô địch, không có vấn đề gì. Nhưng nếu lọt vào top 5 thì có một điều kiện: Warun Iamkaew và Thanyakorn Krongpha không thể có mặt ở vị trí quán quân. Và sẽ không ảnh hưởng đến số tiền thưởng tích lũy trong Huân chương khen thưởng nếu một trong hai Amarin Kraiwichian và Khonchan Limpasut giành chiến thắng trong sự kiện này. trước khi lên hội quán Tiết lộ cảm nhận của anh ấy về việc chiến đấu vì mục tiêu mùa này: “Tôi muốn cố gắng hết sức. Việc anh ấy về đích ở vị trí số 1 hay không có thể không quan trọng. Việc của chúng ta là phải chơi vui vẻ nhất có thể. Tuần này chắc chắn là trời mưa. Tôi hy vọng mọi người chơi vui vẻ và chúc mọi người may mắn.” Vòng đầu tiên dự kiến ​​bắt đầu ở nhóm 16 người ở lỗ thứ 10 lúc 7h30 sáng với Kamlas Namuangrak và Panuwit Onju, hai tay golf trong cuộc săn lùng. Giải đấu đầu tiên dành cho chính chúng ta này mùa cùng nhau.

Về phần Varun Iamkaew, tay golf 27 tuổi đến từ Phitsanulok đã vô địch PGA Tour Thái Lan ngay trận đấu mới nhất tại sân bay Kabinburi và hiện đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng. Để kết thúc mùa giải với vị trí số 1 tại giải đấu, không có điều kiện nào khác, chỉ cần chiến thắng, anh cho biết giải đấu này là chặng cuối cùng, hy vọng sẽ thể hiện tốt như trước. Không có áp lực, hãy chơi và đó là những gì chúng tôi phải làm.” Ngày thi đấu đầu tiên, bắt đầu với vòng đấu buổi tối, Nhóm 27, tại Lỗ 1 lúc 12:00, với Sukiat Sangwanphet và Winthai Wiwatsanichai.

Thanyakorn Krongpha, tay golf 33 tuổi đến từ Khon Kaen, hạng 2, á quân năm nay tại Watermill và Kabinburi, đồng thời là tay kiếm tiền số 1. 3 thi đấu vào buổi sáng ngày đầu tiên trong nhóm 17 người trên tee, hố 10, lúc 7h40 sáng với Ye Thiat Aung, một tay swing đến từ Myanmar. Nhà vô địch Khao Yai Country Club và Chayodom Chancharupong Tay golf Young Khon Kaen Thanyakorn Krongpha chỉ có cơ hội trở thành số 1 giải đấu nếu giành chức vô địch và vẫn hy vọng người xếp hạng Sangchai Kaewcharoen không về nhì chương trình. Anh tiết lộ về lần thi đấu cuối cùng này rằng “Đây là năm tôi muốn… thắng một trận. Dù thế nào đi nữa, hãy để người hâm mộ golf đến cổ vũ. Dù tuần này trời có mưa thì chúng tôi cũng sẽ cố gắng hết sức.

Trong khi Amarin Kraiwichian, nhà vô địch trận thứ 2 mùa giải trên sân Kabinburi, số 4, thi đấu ở nhóm 18 sáng tại hố 10 lúc 7h50 với Thebodin Amonnan và Phon Khem Rat, trong khi Khonchan Limphasut, xếp tiền. Kiếm được 5, nhà vô địch cuộc thi Kilang Air Bermain vào buổi chiều ở Nhóm 29 ở Lỗ 1 lúc 12:20 với Warit Manthorn và Natthaphong Phuttha, với vòng đầu tiên diễn ra vào Thứ Tư, ngày 27 tháng 9 năm 2023, chia trận đấu thành 2 hiệp, buổi sáng và buổi chiều, bắt đầu Golf hai chiều ở hố 1 và 10, với vòng buổi sáng bắt đầu từ 6:50 sáng đến 8:30 sáng, vòng buổi chiều bắt đầu lúc 11:20 sáng và kéo dài đến 1 giờ chiều. Sự kiện này có tổng cộng 132 golf thủ tranh tài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *