Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Top Golf mời bạn tham gia các hoạt động Songkran vào ngày 14-15/04.

Top Golf Mega City, một địa danh hoàn chỉnh dành cho những người yêu thích thể thao và giải trí ở Bangkok. Mời mọi người cùng đón Tết Songkran hay Tết Thái sẵn sàng để được tận hưởng những trò chơi vui nhộn và thú vị Té nước ngon ngọt, gian hàng DJ, thực đơn ngon miệng và nhiều hoạt động khác, chỉ trong hai ngày 14 và 15/4. Biểu mẫu miễn phí, miễn phí, 11:30 sáng đến nửa đêm.

Mang đến một trò chơi thú vị, cho dù đó là một cô bé rơi xuống nước hay một trò chơi trượt. Cũng sẽ có một DJ sẽ làm cho bầu không khí sôi động hơn từ 6:00 tối và các món ăn ngon sẽ được phục vụ suốt cả ngày. Lễ hội Songkran tại Top Golf Khu vực hoạt động chính sẽ là The Puttyard, sân gạt bóng phía trước. trong trò chơi té nước, ngoài việc vui chơi Nó còn thể hiện sự tôn trọng và gửi lời chúc mừng. Được biết đến với cái tên Top Golf Mega City, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại nhiều niềm vui, vì vậy đừng bỏ lỡ dịp ăn mừng Songkran với bạn bè. và gia đình tại Top Golf!

Trong hai ngày diễn ra lễ hội Songkran tại Top Golf Mega City sẽ diễn ra tiệc buffet BBQ đặc sắc chào đón mùa hè. Cả ngày, bữa trưa và bữa tối không giới hạn cho bạn bè và gia đình chỉ 850 baht++ một người. Bao gồm món tráng miệng tại Patio và Busted, buffet nướng cho mùa hè này. Phục vụ bữa trưa từ 11:30 – 15:00 và bữa tối từ 18:00 – 21:30

– “Nopjira-Valencia-Kanlayarak” rơi xuống sân cuối cùng ở vòng loại cơ sở

– Chúc vui vẻ! SAT đã tổ chức một trận đấu golf giao hữu cho giới truyền thông trong năm nay. 66 tại sân vận động Panya Indra

– Swing Lift Golf Singapore vào cuối tháng 4 tại Resorts World Sentosa.

Bên cạnh đại tiệc Songkran và buffet BBQ, Top Golf còn có ưu đãi chào hè. Đối với những bạn chưa từng đến Topgolf Mega City, đây là cơ hội để bạn trải nghiệm một thiên đường thú vị với 102 cú đánh và bóng gôn vi mạch. và rất nhiều trò chơi thú vị Bắt đầu chỉ với 550++ mỗi bay mỗi giờ.

Thông tin thêm về các hoạt động mùa hè và chương trình khuyến mãi có thể được tìm thấy ở đây: Thích chơi trò chơi có thể được đặt trước. Đặt hoặc đặt sân golf với Top Golf ngay hôm nay tại www.topgolfthailand.com Và bạn có thể theo dõi trang Facebook hoặc Instagram của Topgolf Thái Lan để cập nhật Top Golf Mega City.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *