Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Tốt hơn và dày dặn kinh nghiệm hơn, “Xavier” mở đầu phần 2 của trận chiến với “Kongklai” hứa hẹn sẽ khốc liệt hơn trước.

Mở đầu trận tái đấu được chờ đợi từ lâu của Dream Fight, “Xavier” chắc chắn sẽ đến và trả thù “Kongklai” quen biết nhau. Đảm bảo nhiều hành động hơn bao giờ hết trong ONE Lumpini 49.

Cặp đôi chính của chương trình ONE Lumpini 49 sẽ có trận tái đấu nóng bỏng nhất mà người hâm mộ quyền anh đã chờ đợi từ lâu: “Xavier Gonzalez”, võ sĩ trẻ người Tây Ban Nha nói thông thạo tiếng Thái. Cầu thủ 22 tuổi có cơ hội bước lên võ đài để trả thù Kongchai Chaindonmuang, tay vợt 21 tuổi đến từ Buriram đang tìm kiếm một chiến thắng để lấy lại sự tự tin. Sẵn sàng kiểm tra kỹ năng hạng nhì theo luật Muay Thái, vượt hạng cân 127 lbs trên sân khấu Lumpini (Ramindra) vào thứ Sáu, ngày 26/1.

Cả hai người trước đó đã chứng minh được kỹ năng của mình một lần trong trận đấu ra mắt của “Xavier” tại ONE Lumpini 14 vào ngày 28 tháng 4 năm 2023, qua ba hiệp đấu. Có lẽ Nhưng khoảnh khắc cuối cùng còn ít hơn mục tiêu. Sau khi trận đấu kết thúc, phía Kongklai đã vùng lên và giành chiến thắng với đa số phiếu bầu. Hãy sẵn sàng nhận tiền thưởng 350.000 baht và ngủ cùng họ.

“Xavier” nhớ lại cuộc gặp gỡ “Kongchai” là một trải nghiệm vô cùng quý giá. Trận thua đã thúc đẩy anh ấy chiến đấu và hoàn thành tốt công việc, giành được những chiến thắng liên tiếp trong hai trận đấu gần đây nhất. Tại thời điểm này, anh đã chuẩn bị đầy đủ để trả thù chính xác đối thủ cũ của mình trong phần thứ hai của cuộc gặp gỡ.

“Trận đấu đầu tiên tôi đấu với Kongchai là một trận đấu rất vui vẻ và căng thẳng. Tôi nghĩ điều đó là tốt Ngay cả khi bản thân bạn là kẻ yếu thế. Bởi vì anh ấy đã có thể thi đấu ổn trước những đối thủ đã vô địch ở nhiều giải đấu. Lúc đó tôi vẫn còn là một võ sĩ vô danh. Nhưng cuối cùng, thua vẫn là thua. Bây giờ tôi có cơ hội làm lành với anh ấy. Tôi muốn cho mọi người thấy rằng tôi có thể đánh bại anh ấy.”

Đến thời điểm hiện tại, “Xavier” rất tự tin rằng kỹ năng của mình đã tiến bộ rất nhiều. Người ta tin rằng cuộc gặp gỡ với “Kongklai” ở phần 2 sẽ có kết quả khác. và sẵn sàng cống hiến hết mình, chiến đấu hết mình để trả thù thành công

“Tôi rất vui khi có cơ hội đấu với Kongchai một lần nữa. Tôi nghĩ trận đấu này chắc chắn sẽ không có kết quả tương tự. Bởi vì anh ấy cảm thấy mình có thể đấm thông minh hơn và với vũ khí hạng nặng hơn. Sau khi luyện tập chăm chỉ cùng trại. Điều đó khiến bạn biết đến kiểu đánh bạn cần để có hiệu quả nhất.

“Tôi rất quyết tâm cho trận đấu này. Nếu phải chết trên võ đài, tôi sẵn sàng chết. Tôi cảm thấy mình sẵn sàng chiến đấu hết sức có thể nên tôi làm điều đó vì gia đình mình.” và trại đấm bốc. Tôi ở mức hơn 100%, chắc chắn sẵn sàng tấn công như điên. “

Về phần “Kongchai”, người trong trận đấu gần đây nhất đã thua “Komphet Fairtex” tại ONE Lumpini 32 trong trận đấu đơn, thừa nhận rằng “Xavier” có kỹ năng tốt hơn nhiều so với anh nghĩ. và cũng đề cập đến anh ấy như một trong những đối thủ cạnh tranh khó khăn nhất mà anh ấy ngưỡng mộ

“Phần đầu gặp Xavier, tôi không ngờ anh ấy lại mạnh mẽ đến vậy. Hoàn toàn khác với những gì đã được nghiên cứu. Tôi có thể đánh bại anh ta vì tôi sử dụng nhiều cú đá và cú đấm có mục tiêu hơn. Điều được ngưỡng mộ là anh là một chiến binh có quyết tâm cao như thể anh là người Thái vậy. Bởi vì anh ấy đã ở Thái Lan một thời gian dài và có thể phát triển kỹ năng của mình một cách nhanh chóng. Tôi rất tôn trọng anh ấy, người đã rời quê hương đến nay để theo đuổi ước mơ Muay Thái.”

“Kongchai” (giữa) đặt mục tiêu lấy lại phong độ tốt.

Về cuộc gặp gỡ ở phần 2, “Kongchai” khẳng định không thể xem nhẹ “Xavier” bởi mỗi bên đã tập luyện đầy đủ và nhìn rõ điểm yếu của nhau. Tôi tin trận đấu này sẽ thú vị hơn trước.

“Khi biết tin được gặp lại Xavier, tôi rất vui. Bởi vì trận đấu đầu tiên chúng tôi chiến đấu rất vui vẻ và gần gũi nên đã thu hút được sự chú ý của khán giả. Lần này trở lại nhé các fan. Bạn sẽ nhìn tôi theo một cách khác. Vì tôi tập luyện rất tốt và nhất định không đánh giá thấp đối thủ. Bạn phải cẩn thận với vũ khí, đầu gối, nắm đấm và khuỷu tay của đối thủ. Tôi chắc chắn trò chơi chiến đấu này sẽ thú vị hơn bao giờ hết. Bởi vì chúng tôi đã gặp nhau trước đây và biết rõ về nhau”.

Người hâm mộ thể thao Thái Lan có thể đặt vé xem sân vận động thông qua THAI TICKET MAJOR. Trận đầu tiên bắt đầu lúc 7h30 tối. Xem trực tiếp trên Tonton.ONEFC.com (một số quốc gia), Facebook & YouTube ONE (một số quốc gia) và trên Kênh 7HD nhấn 35 (tiếng Thái) bắt đầu lúc 8h30 tối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *