Thứ Hai, Tháng Chín 25

Tốt nhất trên thế giới!! Chủ tịch thế giới bóng chuyền theo dõi Thái Lan chuẩn bị đăng cai VNL 2024

Dù đã tiến đến vòng chung kết Giải bóng chuyền nữ VĐQG 2023 nhưng tác động của việc thi đấu trên sân số 3 Thái Lan mà chúng ta là chủ nhà không hề phai nhạt. Nhận được nhiều lời khen ngợi từ các vận động viên và người hâm mộ bóng chuyền trên toàn thế giới. bao gồm cả giám đốc điều hành bóng chuyền thế giới

bởi Finn Taylor, Giám đốc điều hành (CEO) của Bóng chuyền Thế giới, cho biết, “Bangkok được coi là địa điểm tổ chức VNL hoặc Giải bóng chuyền Quốc gia tốt nhất trên thế giới. Sự đặc biệt của người hâm mộ bóng chuyền Thái Lan đã khiến các vận động viên của chúng tôi và khán giả truyền hình trên toàn thế giới. Có được trải nghiệm cạnh tranh quốc tế rất độc đáo. Và với sự hợp tác tốt đẹp trong việc tổ chức Tero Entertainment, một công ty có nhiều kinh nghiệm giúp cho sự kiện trở nên tuyệt vời trên thế giới. Chúng tôi rất vui mừng và nóng lòng được quay trở lại Bangkok. và gặp lại người hâm mộ bóng chuyền Thái Lan. Cảm ơn.”

– Bóng chuyền thế giới Thay đổi hệ thống thi đấu mới – Vòng loại Olympic bắt đầu từ năm 2025

– Bóng chuyền nam Thái Lan sang Đài Loan, tranh AVC Challenge Cup

– Bạn không thể bỏ lỡ nó! Vòng chung kết Giải bóng chuyền VĐQG 2023 đã sẵn sàng khai cuộc trên Kênh 7HD, phát sóng trực tiếp từ ngày 12-16/7.

Bên Stephanie Giardina (Miss Stephanie Giardina), Giám đốc doanh thu của Volleyball World (CRO), nói thêm, “VNL hay Volleyball National League, sân vận động mới nhất này. được coi là thành công ngoài mong đợi Có thể thu hút người hâm mộ bóng chuyền tham gia ở mức độ đáng kinh ngạc và hơn thế nữa Việc chúng tôi đã hợp tác với Tero Entertainment Đó là một ví dụ về tinh thần đồng đội tốt. Tính chuyên nghiệp và cam kết của họ đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của VNL năm nay và chúng tôi mong muốn được trở lại Bangkok.”

cho chương trình thi đấu Giải bóng chuyền nữ toàn quốc năm 2023, sân cuối cùng của vòng chung kết này. Nó sẽ diễn ra vào ngày 12-16 tháng 7 tại Arlington, Texas, Hoa Kỳ, xung quanh Vòng tứ kết.

Đội tuyển quốc gia Ba Lan gặp Đức, Hoa Kỳ gặp Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ gặp Ý và Brazil gặp Trung Quốc. Sự kiện này dành cho những người hâm mộ bóng chuyền Thái Lan. Các bạn có thể theo dõi và xem trực tiếp trên Kênh 7HD, bấm phím 35.

và trang web và kênh ứng dụng và trang web Ch7HD và BUGABOO.TV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *