Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Trả thù thành công! Yodkla xuất hiện ở dạng đầy đủ và kiểm tra hóa đơn mua hoa dại.

Wildflower, Tổ chức hành chính khu vực Tong Prachin Anh đến để gặp đối thủ cũ của mình, Yodkla Por.Wiset Gym. Cặp đôi này trước đó đã giành chiến thắng với Dokmai Pa, nhấn mạnh vào thời điểm thực hiện kỹ năng chiến đấu của họ. Yodkla dựa vào sự kiên trì trong vật lộn, luân phiên bằng chân trái, với 4 lần dẫn trước, Yodkla có thể thực hiện rõ ràng hơn, luân phiên đá và vật, đánh mạnh suốt hiệp đấu. Yodkla thắng bằng điểm.

Trận đấu quyền anh thứ Sáu sôi động tại Sân vận động Quyền anh Quốc tế Rangsit Vào thứ Sáu, ngày 8 tháng 12 năm 2023, trận đấu chính: Dokmai Pa SJ Tong Prachin gặp Yodkla P. Wiset Gym, hạng nặng 121 pound, tỷ số mở: Dokmai Pa, 5-3. Trong trận đấu quyền anh này, Dokmai Pa trước đó đã thắng Yodkla ở hiệp đầu tiên. Bị đánh bại trước khi tiến vào, đấm đáy trước, Dokmai Pa đấm trong lối chơi phòng thủ. Bắt kịp và phá vỡ nhịp độ Yodkla đã luyện tập chăm chỉ và thi đấu tốt, kết thúc hiệp đấu. Dokmai Pa tiếp tục với tỷ số 7-4.

Sang hiệp 2, Yodkla vẫn vào sân và mở màn trận đấu bằng những cú đấm từ dưới lên. Hoa dại chờ một giây sẽ đá và chặn chúng. Yodkla đánh mạnh hơn vào bên trái. Hoa dại không còn vội đấm hàng thủ như trước nữa. Tiếp tục đá và chặn. Yodkla chăm chỉ hơn, tập trung hơn, kết thúc hiệp đấu, Dokmai Pa vẫn bị dẫn 3-2.

Ở hiệp thứ 3, Dokmaipha không lùi bước và bình tĩnh đánh trả, đấm úp và đổi chân. Yodkla tiến về phía trước để gây áp lực lên đối thủ. Hoa dại có một cú đấm đẹp làm cho ngọn cây rung chuyển. Yodkla thêm một cú đấm, đấu xem ai giỏi hơn trước khi bắt và đánh. Một shot hoa dại đổi lấy mầm luôn là niềm vui thích. Lối chơi cởi mở hơn, Yodkla chờ đợi và nhận được một cú sút gay cấn từ một bông hoa dại, nhưng thay vào đó lại nhận được một cú cùi chỏ. Cuối hiệp, Yod dám chơi lại, kết thúc hiệp, Dokmai Pa tiếp tục dẫn 5-4.

Ở hiệp thứ tư, Dokmaipha vung chân trái và tiếp tục tiến về phía trước với những cú đấm trước khi vật lộn vào trong và đổi đầu gối. Yodkla tự tin mình đá trái và đấm trái và trúng mục tiêu trước khi vật lộn và đánh tiếp. Wildflower tập trung nhiều hơn vào các cú đấm, xen kẽ vào ống chân trái của cô ấy. Yodkla tập trung vào bên trong bằng khuỷu tay xen kẽ. Trò chơi trở nên thú vị hơn. Wildflower tung cú đâm trái với Yodkla. Nhịp điệu của Yodkla trở nên rõ ràng hơn nhưng Wildflower luôn có phản đòn. Cặp đôi trao đổi vũ khí một cách vui vẻ và phấn khích. Xương khô bên trái của Yodkla đã thực hiện một số công việc trước khi đi đến rìa bông hoa dại, hứng chịu rất nhiều đòn. Wildflower đuổi theo và đấm mạnh, kéo Yodkla bằng một cú đấm bằng chân trái để cản phá đẹp mắt, kết thúc hiệp đấu, Yodkla quay lại và dẫn trước 8-1.

Ở hiệp cuối cùng, Dokmai Pa ra sân ở hiệp này và vung chân trái, nhưng Yodkla đáp trả bằng cách vật lộn đáp trả bằng một loạt cú đấm sâu. Hoa Dại đành phải quỳ gối chiến đấu. Yodkla cũng đáp trả những cú đấm. Trò chơi chiến đấu giữa chân trái. Những bông hoa dại làm điều này và bay vòng tròn trong khi những chồi chuối tranh giành chúng. Yodkla quay sang điều khiển trò chơi. Dokmaipha bước đi và đấm nhưng không thể hạ gục anh ta. Yodkla thắng bằng điểm. Trả thù thành công

Về kết quả của các cặp còn lại như sau: Chatturat Sappreeda thua Pataknil Sinbee Muay Thai 1 điểm, Bang Fai Ko Changnun Sisaket thắng Saensonlek Singsornram 1 điểm, Kengsayam Sitbolsakon hòa Thewadalek Tho.Mueang Thoen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *