Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

“Trai” giành chức vô địch đơn nam tại Giải vô địch quần vợt châu Á LTA.

“Trai” Trai Srisen, cầu thủ bóng đá 13 tuổi vô địch giải đơn nam. Trận quần vợt trẻ Nhóm tuổi dưới 14, tính điểm Châu Á, Hạng 2, “LTAT Châu Á 14 và Dưới 2023”, lần thứ 6

Giải quần vợt trẻ U14, tích điểm châu Á hạng 2 “LTAT Asia 14 and Under 2023”, lần thứ 6, tại Trung tâm Phát triển thể thao quần vợt quốc gia, Muang Thong Thani, tỉnh Nonthaburi, ngày 20/10. Năm 2023 là ngày cuối cùng của ông Thani Saenya Ukos, Giám đốc điều hành Hiệp hội quần vợt sân cỏ Thái Lan. và Chủ tịch Phát triển Thanh niên chủ trì trao giải

Chung kết nội dung đơn nam Hai anh em đến từ Prachuap Khiri Khan gặp nhau. “Trai” Trai Srisen, 13 tuổi, số 1 giải và số 87 châu Á gặp em trai “Tay” Techatham Srisen, 14 tuổi, á quân ở giải đấu trước. Anh là người được chọn thứ 2 trong chương trình và thứ 105 ở Châu Á.

– Anh chị em “Srisen” thi đấu với nhau để tranh chức vô địch LTAT Châu Á.

– “Ploypetch” đã đánh bại các tuyển thủ Mỹ và vượt qua vòng loại trực tiếp LTTA Châu Á.

– Ấn tượng! Trận đấu quần vợt trẻ em RYN tại Crystal rất vui.

Kết quả cho thấy set đấu đầu tiên rất sít sao nhưng Trí có cơ hội thành công cao hơn. Vì vậy, đây là chiến thắng đầu tiên với tỷ số 6-4, nhưng sau đó, Techatham tuyên bố muốn rút lui khỏi cuộc thi. Do chấn thương lưng, Trai giành chiến thắng với tỷ số 6-4, Puan (đã giải nghệ) lên ngôi vô địch đơn nam. được coi là nhiệm kỳ đầu tiên Bersedia nhận được 200 điểm xếp hạng châu Á, trong khi á quân Techatham nhận được 133 điểm.

Ở nội dung đơn nữ, Wasunda Bee, tay vợt trẻ đến từ Ấn Độ, đứng thứ 3 chương trình và hạng 105 châu Á, đã giành chiến thắng ở trận chung kết. Bằng cách đánh bại Jiu Kwan Nina Wang của Hồng Kông, hạt giống số 2 của chương trình và hạt giống số 60 của châu Á, 2-0, 6-4 và 6-4, với Wasunda B là nhà vô địch nhận được điểm xếp hạng châu Á tích lũy. 200 điểm, trong khi tay vợt Hong Kong về nhì nhận được 133 điểm.

Chung kết đôi nam: Warisaroj Lertboontanawong và Patthadon Lion thắng Pirapat Piraphak và Panawat Siangwen 2-0, set 7-6(3) và 6-2 Đối với cặp vô địch, mỗi người nhận được 50 điểm xếp hạng châu Á, trong khi cặp á quân . mỗi người được 30 điểm.

trong khi ở nội dung đôi nữ ở vòng chung kết, Ployphet Duangkhieo và Anyawee Phaisanpanuwong, hạt giống số 2 của chương trình đã đánh bại Praewa Thephasadin Na Ayutthaya và Natthida Thaenwattanakul với tỷ số 6-3, 6-2, với cặp vô địch lần lượt nhận được điểm xếp hạng tích lũy châu Á. 50 điểm, trong khi cặp á quân mỗi đội được 30 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *