Thứ Bảy, Tháng Chín 23

“Trái tim chị gái hay trái tim anh trai?” Phet Anuwat Dabsa Phetkaka đã giành chiến thắng nóng bỏng nhất.

Phet Anuwat, một võ sĩ cao và dài với kỹ năng tuyệt vời Đã tăng thêm trọng lượng cho Petchkaka Chotbangsaen, một võ sĩ trẻ khỏe hơn, nặng 115-116 lbs. Trong trò chơi này, Petchkaka thực hiện toàn bộ trò chơi, cố gắng mời các trận đấu để đổi đầu gối. Petchanuwat đã quỳ gối, xen kẽ giữa hai chân và đá. Rõ ràng hơn việc đá và phá hủy tốc độ của Petchkaka, Petch Anuwat đã giành chiến thắng với tỷ số đáng khích lệ chung cuộc.

Trận đấu quyền anh hấp dẫn trong thành phố Tại Sân vận động Quyền anh Quốc tế Rangsit vào Thứ Ba, ngày 12 tháng 9 năm 2023, trận đấu chính: Gym Phet Anuwat N. Anuwat gặp Phetkaka Choti Bangsaen, hạng cân 115-116 pound, rating mở cho Phet Anuwat. Tỉ số 5-4, trọng tài cấm Thongchai Thongsawaek ngay hiệp 1, Phet Anuwat, võ sĩ cao to, tốc độ, kỹ thuật tốt, đấm hàng phòng ngự, tung cú đá phá nhịp. Phetkaka vừa đi vừa ép, vẫn chưa vội, hết hiệp, ai thương lượng?

– “Yothin” trả thù “Ronnachai” vì đã giành chức vô địch PTT hạng 126 lbs trong Liên minh Muay Thái.

– Truyền bá Muay Thái cho học sinh! M1 Lumpini khai mạc dự án “Yêu Muay Thái, chăm sóc sức khỏe, phát triển sự nghiệp” tại trường Bang Chan.

– “Big Luang” khuyến khích đội tuyển quyền anh quốc tế của Thái Lan đến Hàn Quốc. Tin rằng các võ sĩ nam và nữ đều có cơ hội giành được tấm vé tham dự Thế vận hội Olympic.

Sang hiệp 2, Phetkaka chơi căng thẳng ngay lập tức nhưng vẫn không thể đánh trúng đích. Petch Anuwat đấm vào hàng phòng ngự, có cú đá cản phá trước khi đánh vào trong. Trò chơi đã kết thúc. Petch Kaka tăng tốc trận đấu, di chuyển nhanh, cắt bóng, luân phiên. Petch Anuwat lùi lại và xoay người, đôi chân đẹp mắt chặn anh lại, bị thương và đá vào bẫy. một lần nữa Petchkaka chiến đấu đẹp mắt bên ngoài và bên trong. Phetkaka thi đấu mạnh mẽ hơn, kết thúc hiệp đấu với Phet Anuwat với tỷ số 10-9.

Hiệp thứ ba: Phet Anuwat bước ra sân đấu bằng đầu gối ở hiệp này. Phetkaka cũng đổi đầu gối. Một trận đấu giao lưu vui vẻ tại chùa Phet Anuwat đá trước, sau đó là tung đầu gối. Hãy đá Phet Gaga. Phetkaka chống trả, chống đầu gối với đôi bàn tay nhớp nháp nắm chặt. Phet Anuwat có thang máy để chặn và đâm sau lưng. Trò chơi tập trung vào bên trong, khép đầu gối lại. Phetkaka được cài đặt tốt. Meehae Phet Anuwat quỳ xuống chiến đấu và không dễ dàng nhượng bộ. Kết thúc hiệp đấu, Phet Anuwat dẫn trước 5-2.

Hiệp 4: Phetkaka ngay lập tức tung đòn tấn công bằng đầu gối và trao đổi với Phet Anuwat. Đi vào bên trong và chiến đấu với nhau. Phet Anuwat đá trước và đâm sau. Phetkaka liên tục thay đổi với trò chơi đổi đầu gối vui nhộn. Phetkaka nhấn mạnh theo sau cùi chỏ, cũng gay cấn. Phet Anuwat vẫn có thể đổi đầu gối và có thể biết được có tư thế chân nào cần phải tuân theo hay không. Họ có thể chặn nhau. Phet Kaka bước vào và lại bị đá. Kết thúc hiệp đấu, Phet Anuwat dẫn trước 40-1.

Ở hiệp đấu cuối cùng, Phetkaka còn 3 phút cuối cùng để thay đổi cục diện trận đấu. Định lao ra đấm anh ta nhưng bị ôm lại. Phet Anuwat điều khiển trò chơi bài cao. Phetkaka bước vào và không thể ôm được nữa. Phet Anuwat Wan ra sân và kiểm soát cả hiệp đấu. Phet Anuwat giành chiến thắng với số điểm ấn tượng.

Về kết quả của các cặp còn lại như sau: Bang Fai Changnun Sisaket thắng Kongthani Sit Nayok Kan Ubon 1 điểm, Sing Isan A. Ood Udon thắng Rambo Jiw N. Sangwanphong 1 điểm, Fourwin Sitcharoensap thắng 1 điểm một điểm trước Phet Lebuhraya Suwan Team Chu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *