Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Trận chiến bùng nổ của Giải bóng rổ Thái Lan, 8 đội La Champion Big Name, bắt đầu vào ngày 15 tháng 7.

8 đội tranh tài trong cuộc chiến bóng rổ của Giải bóng rổ Thái Lan 2023, dự kiến ​​khai mạc vào ngày 15 tháng 7, giành số tiền thưởng tổng cộng 1,36 triệu baht, tranh tài tại Tòa nhà thể thao Nimibutr.

Ông Niphon Chavalitmontien, Chủ tịch Hiệp hội Bóng rổ Thái Lan và Tướng Mangkorn Kosintaraseni Cố vấn của Ủy ban Olympic Quốc gia Thái Lan, Tiến sĩ Supranee Guptasa, Giám đốc Quỹ Phát triển Thể thao Quốc gia Tham dự buổi họp báo cho giải bóng rổ chuyên nghiệp “Thailand League 2023” tại Tòa nhà Chalerm Phrakiat Kỷ niệm 10 năm Chu kỳ 7, Cơ quan Thể thao Thái Lan vào ngày 12 tháng 7 năm 2023.

Pak Nipon cho biết Từ các cuộc thảo luận với Liên đoàn Bóng rổ Quốc tế (FIBA) và ông Hacob Cargerian, Chủ tịch Liên đoàn Bóng rổ Châu Á, người ta đã xác nhận rằng Thái Lan phải tổ chức một giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp. và phải được tổ chức theo tiêu chuẩn cao Để phát triển các vận động viên hỗ trợ đội tuyển quốc gia. Quan trọng nhất, đội chiến thắng sẽ đại diện cho Thái Lan trong các cuộc thi quốc tế. Được tổ chức theo tiêu chuẩn quốc tế, năm nay có 8 đội nổi tiếng sẽ tham gia thi đấu là Banwat Slammers, Phra Nakhon Police Station, Sniper, Hi-Tech, Warrior Thailand, Naga Hunter.Nongkhai, SWU, Sripatum University, TGE

– Greg Popovich gia hạn hợp đồng với Spurs cho đến khi ông gần 80 tuổi!

– Hạt dẻ vẫn vô địch cuộc thi ăn xúc xích ngày quốc khánh

– Các cầu thủ bóng rổ nam và nữ toàn Thái Lan bước vào lễ bốc thăm và giành quyền vào thi đấu nội dung 3BL.

Tướng Mangkorn cho biết cuộc thi này sẽ tạo ra những vận động viên tốt nhất cho đội tuyển quốc gia để thi đấu tại SEA Games, Asian Games và Olympic. Quan trọng nhất, ông Hacob xác nhận rằng giải đấu này là giải đấu duy nhất được FIBA ​​công nhận. Đội vô địch sẽ thi đấu tại Intercontinental Cup, đây cũng là một giải đấu của châu Á.

Các trận đấu sẽ thi đấu theo thể thức 2 lượt, 4 đội nhất bảng sẽ đá play-off, đội hạng 1 gặp đội hạng 4, đội hạng 2 gặp đội hạng 3 rồi tìm ra đội xếp thứ 3. người chiến thắng từ 2 trong 3 trận đấu hệ thống, tiến vào trận chung kết. Và sẽ thi đấu theo hệ thống trò chơi 2 trong 3 để tìm ra nhà vô địch với tổng số tiền thưởng là 1,36 triệu baht, thi đấu tại Tòa nhà thể thao Nimibutr của Medan khai mạc vào ngày 15 tháng 7, với trận chung kết diễn ra từ ngày 12 đến ngày 13 tháng 9 năm 2023 được phát trực tiếp trên YouTube. và mọi cặp trang Facebook của Hiệp hội bóng rổ Thái Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *