Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Trận chiến của BKFC các bạn thân mến, những khúc ngoặt tàn khốc của “Buakaw-Saenchai” thực sự đang giằng co, rất đau đớn, ngày 4/11.

Buakaw Banchamek, võ sĩ nổi tiếng người Thái Lan, khẳng định muốn bỏ tình bạn bên cạnh võ đài trước trận đấu với Saenchai PK. Phòng tập Saenchai Muay Thai trong trận chiến BKFC vào Thứ Bảy, ngày 4 tháng 11 năm 2023 tại võ đài quyền anh tạm thời, Royal Cliff Hotel Group, Pattaya, Kênh 1. Pit View Quay phim trực tiếp để xem từ 9:00 tối trở đi.

Đó là hiệp cuối cùng của trận đấu quyền anh gay cấn giữa Buakaw Banchamek, võ sĩ nổi tiếng Thái Lan và Saenchai PK. Phòng tập Saenchai Muay Thai trong trận đấu đặc biệt của BKFC “LEGENDS OF SIAM”, một đấu trường đấu tay không theo luật Muay Thái. Vào Thứ Bảy, ngày 4 tháng 11 năm 2023 tại võ đài quyền anh tạm thời, Royal Cliff Hotels Group, Pattaya, Tỉnh Chonburi.

Về sự sẵn sàng của Buakhao, anh đã liên tục chuẩn bị tại trại đấm bốc ở tỉnh Chiang Mai. Anh ấy đã tiết lộ rằng cuộc chiến này có ý nghĩa rất lớn đối với anh ấy rằng anh ấy có thể thi đấu. Đó là cuộc đụng độ của những huyền thoại trong môn quyền anh. Cuộc đụng độ giữa hai người phải có chủ ý và nghiêm túc. Anh ấy sẵn sàng chiến đấu. Khi lên sân khấu bạn phải chiến đấu bằng tất cả sức lực của mình. Sẽ không nghĩ đến việc cuộc chiến có thật hay không. Vì trận đấu giữa hai võ sĩ nổi tiếng gặp nhau trên sân khấu nên họ phải cố gắng hết sức để giành chiến thắng.

Khi Saenchai đang tập luyện tại trại đấm bốc Yok Khao Gym ở khu Sukhumvit, anh tiết lộ: “Tôi muốn trả lời rõ ràng rằng cặp đôi quyền anh này là thật 100%. Tôi muốn dùng danh tiếng của mình làm tài sản thế chấp. Tôi hoàn toàn nghiêm túc. Tôi nghĩ rằng tôi nhanh hơn Buakhao … và sẽ sử dụng tốc độ của anh ấy để đánh bại Buakaw. Tôi đang cố gắng hết sức cho trận đấu này, nhưng tôi không đảm bảo thắng hay thua. Nhưng tôi nghĩ những người hâm mộ quyền anh trên toàn thế giới chắc chắn nên xem trận đấu này .

Đối với cặp quy tắc quyền anh này

– Thi đấu ở hạng cân 68,5 kg.

– Chiến đấu không găng tay Nhấn mạnh vào bạo lực, những cú đấm thật, nỗi đau thật.

– Đấu 5 hiệp, mỗi hiệp 2 phút, nghỉ 1 phút.

– Trận đấu đã trải qua 5 hiệp và vẫn hòa. Trận đấu được quyết định ở hiệp thứ 6.

– Có thể đá, đấm, đầu gối, khuỷu tay và sử dụng vũ khí xoay.

– Đừng trì hoãn. Bạn chỉ có thể ôm trong 3 giây nhưng bạn phải sử dụng vũ khí của mình.

– Không đá, vuốt và ném đối thủ.

– Không bắn vũ khí của bạn vào phía sau đầu hoặc cột sống của đối thủ.

Đối với vé thi đấu, các mức giá 25.000, 10.000, 8.500, 7.000 baht đều đã được bán hết, trong khi các mức giá 3.000, 2.500, 1.000 và 500 baht vẫn còn sót lại một ít. Dự kiến ​​ngày diễn ra trận đấu sẽ cháy vé, ngoài ra TrueVisions sẽ phát sóng trực tiếp sự kiện quyền anh này. Những người hâm mộ quyền anh phải xem từ 9 giờ tối trở đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *