Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Trận chiến siêu đen của Son Rak, kể về trận chiến Lumpini. siêu vô địch

Sự náo nhiệt tiếp tục dành cho chương trình LWC SUPER CHAMP, Thứ Bảy, ngày 27/01/2024 trên Kênh 8, bắt đầu phát sóng trực tiếp từ 17h30 – 20h00 Tuần này vẫn sẽ diễn ra hoành tráng với những trận đấu quyền anh quanh Global House Giải vô địch 8 nam đang tìm kiếm người giỏi nhất. Võ sĩ ở hạng cân 154 pound trở thành một trong những võ sĩ Muay Thái giỏi nhất. đầy sự tập trung

Bằng cách tập hợp 4 tài năng xuất sắc nhất để cùng nhau tranh tài tìm kiếm những võ sĩ xuất sắc nhất như sau: Phetprab Yokfah Muay Thai Gym, võ sĩ tích cực đến từ Chiang Rai, Pokbil Fairtex, võ sĩ lai Phần Lan đến từ Phần Lan, Maxim. Branis, chú bò tót cô đơn đến từ Israel và Ussama El Couche, dũng sĩ đến từ Maroc, cạnh tranh quyết liệt với nhau trong sự kiện chính, dự kiến ​​thi đấu 5 hiệp ở hạng cân 135 pound để tìm ra võ sĩ giỏi nhất. Để tranh chức vô địch sân vận động Boxing Lumpini trong tương lai giữa Super Black MP Toi Paet Riw, một võ sĩ điêu luyện, gặp Sonrak Fairtex, một võ sĩ máu nóng đến từ Myanmar.

Ngoài ra, còn có 3 cặp quyền anh nữa: Kaennarasingh DNA của Thái Lan gặp Kassem Mosannar của Brazil, hạng nặng 160 pound, Sana Najahi của Brazil gặp Zeer Cohen của Israel, hạng nặng 116 pound và Boekbaan Luk Muang. Phet gặp Seyed Mousavi của Iran ở hạng 128 pound.

Người hâm mộ Muay Thái sẵn sàng theo dõi sự phấn khích từ các võ sĩ giỏi nhất. Hãy để võ sĩ Thái Lan giành chiến thắng ở vòng 8 Giải vô địch quyền anh nam toàn cầu. Hãy sẵn sàng đón xem truyền hình trực tiếp LWC SUPER CHAMP vào Thứ Bảy tuần này, bắt đầu từ 5h30 chiều – 8h00 tối trên Kênh 8 từ Sân vận động Quyền anh Lumpini.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *