Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Trận chiến “Thử thách 4 câu lạc bộ” ngày 11/12, Thongchai dẫn đầu giải chuyên nghiệp thi đấu tại Robinswood.

Sẵn sàng khởi động thử thách 4 câu lạc bộ với thể thức thi đấu mới chỉ sử dụng 4 thiết bị với “Thử thách câu lạc bộ Betagro 4” (Bình luận Giải đấu từ thiện Thongchai Jaidee Invitational) vào ngày 11/12/2023 tại Câu lạc bộ Golf Robinswood (Lam Luk Ka), Mr. Phisate Jungyampin, người khởi xướng thử thách 4 câu lạc bộ đầu tiên ở Thái Lan, với Hiệp hội Golf chuyên nghiệp nữ. Tổ chức cuộc thi với sự cộng tác của Betagro, Saitharn Foundation và Pro Thongchai Jaidee, huyền thoại của môn đu dây Thái Lan. Hãy sẵn sàng dẫn dắt các đội du lịch chuyên nghiệp nam và nữ Tham gia các cuộc thi thú vị và giành được nhiều giải thưởng.

Ông Wutiphat Kiatapadej Giám đốc Hiệp hội Golf chuyên nghiệp nữ và người tổ chức cuộc thi này đã cung cấp thông tin về cuộc thi này rằng “Thể thức thi đấu 4 Club Challenge được ông Phisate Jungyampin khởi xướng từ năm 2016 với ý tưởng phát triển khả năng. và kỹ năng chơi gôn. 4 dụng cụ này đại diện cho 4 cú đánh của trò chơi: cú phát bóng, cú đánh tiếp cận, bóng ngắn và cú đẩy bóng. Với sự hỗ trợ từ Betagro, Quỹ Saitharn bao gồm Pro Thongchai Jaidee, một tay golf huyền thoại người Thái đến từ Lopburi. trong đó mời các tay golf chuyên nghiệp tham gia thi đấu”

“Thể thức thi đấu “Thử thách 4 câu lạc bộ Betagro” (Giải đấu từ thiện Thongchai Jaidee Invitational) là một thể thức mới, trong đó người chơi chỉ sử dụng 4 trang bị trong thi đấu, nhưng với mục đích làm cho trò chơi 4 câu lạc bộ được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Do đó nhận được sự ủng hộ của Ông Jakarin Taepaisitphong, Chủ tịch Quỹ Saithan đã mời Pro Thongchai Jaidee tham gia tổ chức Betagro Club Challenge 4 (Giải đấu từ thiện Thongchai Jaidee Invitational). Thu nhập chính trừ chi phí sẽ được quyên góp cho Quỹ Sai.pow do Hội Phụ nữ tổ chức Hiệp hội Golf chuyên nghiệp

– Chanpansa Thawinsang giành 2 cúp kết thúc mùa giải Hiệp hội Golf trẻ miền Đông.

– 8 phụ nữ Thái đu dây tại Volunteer of America ở Texas, tranh giải 73,9 triệu baht.

– “Nitithorn” sẽ bảo vệ danh hiệu Singapore International Series của mình trong tuần này

Sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 12 năm 2023 tại Câu lạc bộ Golf Robinswood (Lam Luk Ka), tranh giành số tiền thưởng 300.000 baht cho những người chơi gôn chuyên nghiệp. Thể thức thi đấu chỉ giới hạn 4 thiết bị/người (không được mượn giữa các cuộc thi) thi đấu gậy. Cuộc thi được chia thành các đội 4 người, chia thành 3 tay golf nghiệp dư và 1 golf thủ chuyên nghiệp (điểm của mỗi lỗ được tính dựa trên thành tích tốt nhất của các tay golf trong đội), trong khi các giải thưởng ở hạng mục golf chuyên nghiệp sử dụng điểm thực tế của chính bạn (điểm thô). Ưu điểm có thể sử dụng máy ảnh. hoặc thiết bị đo khoảng cách (Không mở dốc) Phí đăng ký mỗi đội là 60.000 baht.

Giải thưởng của cuộc thi như sau: Đội vô địch hạng mục đồng đội và á quân hạng mục đồng đội Pro Tour và á quân hạng mục Pro Tour có 40 giải thưởng cao nhất dành cho các tay golf chuyên nghiệp. Phần giải đặc biệt (chỉ dành cho các golf thủ nghiệp dư) gồm có giải đánh xa gần vạch ở 2 lỗ và giải đánh gần cờ ở 4 lỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *