Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Trận chung kết Muay Thái cơ sở sẽ diễn ra tại Ao Nang vào ngày 30/9.

“Cơ quan thể thao Thái Lan” (SAT) dưới sự giám sát của Bộ Du lịch và Thể thao Cam kết giám sát việc quảng bá, hỗ trợ, bảo tồn, phổ biến và phát triển môn thể thao quyền anh. Để có bản sắc dân tộc ổn định và bền vững, bởi môn quyền anh Thái Lan không chỉ là một môn thể thao mà còn là một di sản văn hóa, võ thuật của Thái Lan được cả thế giới biết đến và nổi tiếng. Điều quan trọng là còn có tiềm năng phát triển để trở thành “Quyền lực mềm” của Thái Lan.

Tuy nhiên, điều quan trọng được “Cơ quan thể thao Thái Lan” nhấn mạnh là phải nâng cấp môn Muay Thái để có cơ cấu thi đấu chuẩn mực. Có thể nâng cao nhận thức của công chúng Thế hệ thanh niên mới được tiếp cận nhiều hơn với Muay Thái. Vì vậy, chúng tôi đang hợp tác với “Quỹ phát triển thể thao quốc gia” và nhiều đối tác khác nhau để tổ chức cuộc thi “Muay Thái địa phương từ cấp cơ sở đến cấp quốc tế” vào năm 2023, được tổ chức lần thứ hai.

Tiến sĩ Kongsak Yodmanee, Thống đốc Cơ quan Thể thao Thái Lan (SAT), tuyên bố rằng SAT đang tiến tới toàn diện trong việc thúc đẩy sự phát triển của thể thao đất nước. Cho dù phát triển thể thao xuất sắc, thể thao chuyên nghiệp và tạo dựng nền kinh tế. Nó cũng đặt tầm quan trọng vào việc tạo ra giá trị từ ngành thể thao. Đặc biệt là quảng bá và ủng hộ môn thể thao Muay Thái. đó là bản sắc dân tộc, lần này cuộc thi đã được nâng lên một tầm cao hơn về mọi mặt.

– “Detpichai” có cú cùi chỏ mạnh mẽ và quyết liệt để giành chức vô địch PTT. Liên minh chiến đấu Muay Thái nặng 112 pound

– Muay Thái xâm chiếm Hungary để xây dựng mối quan hệ – tham gia các sự kiện lớn để phát huy Quyền lực mềm

– Đạp xe chinh phục Mo Hin Khao, một lễ kỷ niệm sôi động, tuyệt vời! Chaiyaphum tiếp tục đăng cai Đại hội thể thao SAT ISN.

“Bộ Du lịch và Thể thao và Cơ quan Thể thao Thái Lan quyết tâm sử dụng Muay Thái như một cơ chế quan trọng để tạo ra quyền lực mềm vì đây là môn võ thuật phổ biến. Có vẻ đẹp trong chuyển động. Bao gồm có thể được sử dụng để tập thể dục. Cũng như mở rộng nó sang lĩnh vực thể thao rất tốt. Sau khi tìm ra những võ sĩ xuất sắc nhất ở nhiều chặng cho đến bán kết được coi là thành công mỹ mãn”, tiến sĩ Kongsak Yodmanee cho biết.

Về thể thức thi đấu sẽ chia thành các vòng loại khu vực từ tháng 3 đến tháng 6 năm 2023, cùng chọn 2 vận động viên mỗi lớp tham gia thi đấu loại trực tiếp. Vòng chung kết khu vực trong suốt tháng 7 năm 2023

Cho đến khi vào bán kết ở Thái Lan, cuộc thi sẽ được tổ chức vào Chủ Nhật, ngày 3/9/2023 tại võ đài tạm thời ở cổng Tha Phae. Tỉnh Chiang Mai Nhận được sự quan tâm của người hâm mộ quyền anh cũng như nhiều du khách Thái Lan và nước ngoài. Không khí cuộc thi diễn ra hết sức căng thẳng, căng thẳng và sôi động đến mức tạo ra tiếng ồn lớn xuyên suốt chương trình.

Kết quả thi đấu như sau: Quyền anh nam hạng 112 pound, Phet Pho Ngam S. Kongkrapan (Chiang Rai) đánh bại Camaroon Sit Lom Nao (Rayong)/ Manachai Phadungchai Gim Muay Thai (Phitsanulok) thua New Pakorn M. Ruam Jai Puean (Narathiwat). )

Suea Kim Sor nặng 115 bảng. Sappraiwan (Phitsanulok) thua Gim Kraithong Surat. (Surat Thani)/ Namsuk Bunlanna Muay Thai (Chiang Mai) đánh bại Anfield Sit Pa Rang (Ayutthaya)

Hạng 118 pound: Waenphet Kiattorfun (Ubon Ratchathani) thua Phet Anwar Sanfun Santhanathawee (Pattani)/ Phet Ban Don Phet Saengthong (Yasothon) thua Palangphet C.Champion (Sa Kaeo).

Hạng 126 pound Pinsayam Sitbolsakon (Sakon Nakhon) thắng Sudsakorn Sitdapthuan (Ang Thong)/ Trường thể thao Rueanthong Khon Kaen (Khon Kaen) thua Bayinnong Beer Phak Ranong (Ranong).

Hạng 135 pound, Suea Phet, Trường Thể thao Korat (Nakhon Ratchasima) thắng Jenpop, Đại học Muban Chombueng Rajabhat (Ratchaburi)/ Chatchailek Sitthongpan (Maha Sarakham) thua Sibsaen Sitchaiyo (Nakhon Sawan).

Quyền anh nữ, hạng 118 pound, Phetkanya A.Jiratutor (Chaiyaphum) đánh bại Buachompoo P. Muangphet (Samut Prakan)/ Chaba Kaew Sor.Kaenchanchai (Buriram) đánh bại Phetmanee Sitchaiyo (Nakhon Sawan).

Tất cả 12 người chiến thắng ở cả 6 hạng mục sẽ có quyền vào vòng chung kết Thái Lan. Cuộc chiến giành võ sĩ Muay Thái giỏi nhất, duy nhất ở mỗi hạng đấu, sẽ được tổ chức vào ngày 30 tháng 9 năm 2023 tại Bãi biển Ao Nang. Tỉnh Krabi Giành được giải thưởng trị giá hơn 200.000 baht và một chiếc xe máy Royal Enfield. Cuộc thi bắt đầu lúc 18h và được truyền hình trực tiếp trên kênh PPTV HD 36 lúc 20h30. Bạn cũng có thể theo dõi thêm thông tin chi tiết trên trang Facebook Fan Page. “Cội rễ Muay Thái Muaythai Rakya”

Từ vòng loại khu vực Thi đấu đến vòng chung kết tại Thái Lan Có thể nói, việc tuyển chọn rất căng thẳng ở mọi cấp độ. Bảo đảm “Vòng chung kết Thái Lan” phải đầy chất lượng, vui nhộn và đầy hương vị. Trong khi sân khấu sẽ được tạo dựng hoành tráng ngay giữa “Ao Nang”, một điểm thu hút khách du lịch quan trọng. Người ta tin rằng nó chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của cả khách du lịch Thái Lan và nước ngoài. Cơ quan thể thao Thái Lan Chúng tôi mời các bên quan tâm tham gia cùng chúng tôi với tư cách là động lực. “Vòng tròn Muay Thái” tạo giá trị thể thao Tạo giá trị kinh tế và cùng nhau vươn tầm quốc tế

Phòng Quan hệ Công chúng, SAT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *