Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Trận đấu cuối cùng của năm: Trận chiến RWS! Buakaw đấm đối thủ cũ đến từ Tây Ban Nha.

Buakaw Banchamek, võ sĩ hàng đầu của Thái Lan, bước vào võ đài một lần nữa tại võ đài quyền anh Rajadamnern trong trận đấu RWS: Legend of Rajadamnern vào ngày 2 tháng 12 năm 2023, đấu với đối thủ cũ Nayanes Aiman, một đối thủ người Tây Ban Nha đang muốn trả thù.

Buakaw Banchamek, võ sĩ Muay Thái nổi tiếng đã có mặt trên sân khấu vào cuối năm nay. Sau trận vừa đấu tay đôi với BKFC, đấu tay không với Saenchai PK Saenchai Muay Thai Gym vào ngày 4/11, Buakhao đã dễ dàng giành điểm.

Gần đây nhất, Buakaw Buakaw Banchamek được xếp hàng tái đấu vào ngày 2 tháng 12 năm 2023 tại Sân vận động quyền anh Rajadamnern trong một trận đấu RWS, nơi anh sẽ gặp đối thủ cũ của mình, Nayanes Aiman, đến từ Tây Ban Nha. Họ đã gặp nhau trong Kunlun Fight ở Trung Quốc vào ngày 4 tháng 2 năm 2018. Vào thời điểm đó, có vẻ như Buakaw chỉ thắng bằng loại trực tiếp ở vòng đầu tiên.

Trong cuộc gặp gỡ này, Nayanes Aiman ​​​​tiết lộ rằng anh đã chờ đợi 5 năm để được chiến đấu với Buakhao một lần nữa. Trước đây, sự chuẩn bị của họ không tốt. Chỉ có 10 ngày, anh ấy đã phạm sai lầm, nhưng lần này anh ấy đã tập luyện tốt để gỡ lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *