Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Trận đấu đặc biệt! Đội bóng của Gareth Bale giành cúp Ryder All-Stars

Gareth Bale, cựu cầu thủ bóng đá nổi tiếng Nâng cúp Ryder Cup All-Star hay trận đấu đặc biệt nơi những người nổi tiếng thi đấu với nhau trước trận chiến Ryder Cup. Anh tiết lộ rằng anh rất hạnh phúc. người đã có thời gian thi đấu lần này và nhận được chiếc cúp đáng ngưỡng mộ

Gareth Bale, cựu cầu thủ chạy cánh người xứ Wales Anh là một trong những thế lực của đội vô địch Ryder Cup, All-Stars hay những trận đấu đặc biệt nơi những người nổi tiếng thi đấu với nhau. Tại cuộc thi ở Rome, Ý

Ryder Cup 2023, hay cuộc chiến giữa các đội sắt đến từ Mỹ và châu Âu, sẽ bắt đầu vào ngày 29/9. Nhưng có một trận đấu đặc biệt mang tên Ryder Cup All-Stars để tạo tiếng vang đầu tiên. Đó là trận chiến giữa đội của Colin Montgomery và đội của Corey Pavin.

– “Dechawat” bắt đầu thi đấu ở vòng 1 chung kết mùa giải PGA Tour Thái Lan.

– Thammanoon vượt lên dẫn trước với điểm âm 7, kết thúc vòng 2 giải Toyota Senior Championship.

– Hai ngôi sao nổi tiếng, nhà vô địch lớn, sẵn sàng săn lùng chức vô địch Singapore International Series.

Đội của Montgomery bao gồm Bale, ngôi sao quần vợt Novak Djokovic và Garrett Hilbert, thành viên nhóm hài Dude Perfect. , Leonardo Fioravanti, vận động viên lướt sóng người Ý và Kipp Poper, vận động viên chơi gôn thiểu năng trí tuệ. Dành cho các thành viên trong đội của Pavin, bao gồm Andrei Shevchenko, cựu ngôi sao bóng đá người Ukraine, nữ diễn viên người Mỹ Kathryn Newton, cựu cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Mỹ Victor Cruz, Carlos Sainz, tay đua Công thức 1 người Tây Ban Nha và Tomasso Perrino, một người nổi tiếng thế giới. chơi gôn ở Ý.

Cuối cùng, đội đến từ Montgomery Anh đã nâng cao chiếc cúp vô địch. Sau khi giành chiến thắng với tỷ số 7-4, trận đấu của Bale với Montgomery cũng đánh bại cặp Pavin và Shevchenko. Cựu tuyển thủ xứ Wales gửi lời nhắn sau khi giành chức vô địch. Thật vinh dự khi được chơi trò chơi @therydercup All-Star ngày hôm nay, đầy những con người tuyệt vời, một ngày đặc biệt. Và tôi đã có thêm một chiếc cúp vô địch nữa vào bộ sưu tập của mình!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *