Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Trận đấu đen cuối cùng!Phet Muang Sri đấu với siêu nhỏ nóng bỏng nhất

Phet Muang Sri Teedet 99 xuất hiện gặp gỡ Superlek Jitmuangnon. Cặp trò chơi này là một cuộc cạnh tranh cùng một lúc. Super Lek đặt chân xuống và tập trung vào đấu vật. Phet Muangsri có đôi chân thực hiện những cú đấm gay cấn. Các trò chơi bị chen chúc nhau và buộc phải cạnh tranh cho vòng cuối cùng. Cả hai vẫn trao đổi bóng đá cho vui nhưng khi Phet Muang Sri thể hiện tốt hơn Kom Yok thì Phet Muang Sri đã giành được điểm.

Trận chiến Ngày Ảnh hưởng, trận đấu từ thiện tại sân vận động Rajadamnern Vào Thứ Năm, ngày 28 tháng 9 năm 2023, trận đấu chính Phet Muang Sri Teedet 99 gặp Superlek Jitmuangnon, hạng nặng 136 pound, tỷ số mở, hòa với Phet Muang Sri. Trọng tài dừng Jirasin Jirarattansakul. Ở vòng đầu tiên, Super Lek đã lớn hơn. Vẫn nhìn nhau, chẳng vội vã. Ai sẽ đàm phán?

Sang hiệp 2, cả hai cặp đôi vẫn tập trung vào việc kiểm soát. Phet Muang Sri tìm đường vào. Super Lek phòng ngự và vượt lên dẫn trước bằng cú sút xa bên trái nhưng vẫn không tập trung trước khi cú sút xa bên phải lao vào. Phet Muangsri phản công bằng cánh phải rồi lao ra chặn toàn bộ vũ khí của Superlek. Anh ta đặt chân lại và chống trả. Vòng đấu được hòa với Phet Muangsri.

– Lumpini tổ chức 2 hiệp đấu quyền anh hấp dẫn mà người hâm mộ không thể bỏ lỡ vào ngày 30/9.

– “Nattha” thi đấu tại Giải vô địch quyền anh trẻ – Giải vô địch trẻ Thái Lan.

– Anuchai của CPF thể hiện sức mạnh cú đấm hạ gục đối thủ người Nga ở hiệp thứ 5.

Ở hiệp 3, Phet Muang Sri đi bộ nhưng bị Super Lek cản chân. Trò chơi vẫn là cuộc chiến với nhau. Siêu nhỏ có cú sút xa bên trái Phet Muangsri có một cú đấm phản đòn, sau đó là một cú đá phải tốt. Trò chơi bắt đầu mở. Super Lek thực hiện cú đá dài bên phải và sút ra ngoài trước khi bị bắt vào trong và cú sút không tiếp tục. Phet Muang Sri ném sang phải và cản phá. Anh ta làm theo và quay ra ngoài. Superlek có cú sút rất tốt bằng chân phải. Phet Muang Sri đá trả nhưng bị văng ra ngoài. Thời gian của Superlek rõ ràng hơn, cuối hiệp đấu Superlek tiếp tục dẫn trước 3-1.

Hiệp 4: Phet Muang Sri, hiệp này diễn biến nhanh hơn. Superlek đã bắt được anh ta trong một cuộc chiến, bằng chân phải của anh ta theo sau. Phet Muang Sri luôn lao vào đánh trước nhưng lại đấm Super Lek khiến anh này ngã nhưng trọng tài không tính. Phet Muangsri đá phải và trao đổi ngay với Super Lek. Trận đấu kết thúc và Super Lek Left nhận thêm 2 lá bài. Phet Muangsri cố gắng tấn công vào trong nhưng không thể đánh tốt. Vòng ngoài của Super Lek cũng làm rất tốt việc che chắn cho đôi chân của Phet Mueang Sri. Phet Muang Sri đấm nhưng trượt, giữ hiệp này hòa với Super Lek.

Vòng cuối cùng, điều kiện tối. Phet Muangsri sút chệch cột dọc từ cánh phải. Super Lek vung chân và trao đổi những cú đá cho vui. Trò chơi đã kết thúc. Super Lek dùng cả hai chân trái và phải để đỡ anh trong góc cua. Phet Muang Sri chiến đấu trước khi rút lui, cả hai đều không thể tiến vào. Khiêu vũ thì tốt hơn. Kết thúc vòng đấu. Trọng tài đã giơ tay cho Phet Muang Sri giành chiến thắng với tỷ số vui vẻ và hấp dẫn.

Kết quả các cặp còn lại như sau: Mangkorn Lek Ple Nakhon thua Wutthikon Suannam Than Khiri 1 điểm, Phetnamchok SJ Tong Prachin thua Yodkratanyu Jitmuangnon 1 điểm, Ritthidet (Kiat Songrit) T. Wimonsin thắng Điểm: Yodsila C. Hapayak

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *