Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Trận đấu golf nghiệp dư Singha Thái Lan sẽ tranh cúp Hoàng gia King Rama VII.

Đại diện các golf thủ đến từ 11 quốc gia đã tham dự lễ khai mạc giải golf King Rama VII Cup tại “Singha’s 89 Thái Lan nghiệp dư mở rộng” với sự nhiệt tình, cùng với Teerawut Bunsior và Prim Prachnakorn, hai tuyển thủ của đội tuyển quốc gia Thái Lan. Tự tin làm tốt Hy vọng giữ lại chức vô địch trên sân nhà Lễ khai mạc được vinh dự có ông Jakkraphong Thongyai, Trợ lý Giám đốc Văn phòng Xúc tiến Thể thao, Tập đoàn Singha, làm chủ tịch vào thứ Hai ngày 16/10 tại Câu lạc bộ Golf Panya Indra, Bangkok . Giải đấu có tỷ số par 70 trong ngày. 17-20 tháng 10 năm 2023

Hiệp hội Golf Thái Lan tổ chức Giải Golf nghiệp dư Thái Lan “Singha Thái Lan mở rộng 2023” lần thứ 89 liên tiếp, tranh Cúp King Rama VII, được hỗ trợ bởi Tập đoàn Singha, Cơ quan Thể thao Thái Lan. Từ ngày 17 đến ngày 20 tháng 10 năm 2023 tại Câu lạc bộ Golf Panya Indra, Bangkok, sử dụng hệ thống đấu gậy, 4 ngày, 72 lỗ, par 70, nam thi đấu ở cự ly 6.812 yard, nữ thi đấu ở cự ly 6.008 yard, sử dụng Sân B và C. Giải nhất ở hạng mục cá nhân nam. Giành Cúp Hoàng gia Vua Rama VII ở hạng mục dành cho nữ. Người cầm cúp danh dự là ông Rangsarit Lakitanon, Chủ tịch Hiệp hội Golf Thái Lan. Có sự tham gia của các golf thủ đến từ 11 quốc gia, bao gồm Úc, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Việt Nam, Đài Loan, Singapore, Philippines, Malaysia, Nhật Bản, Indonesia và Thái Lan. Có 122 người chơi gôn. Có 92 golf thủ Thái Lan tranh tài, chia thành 49 nam và 43 nữ.

Về phía đội tuyển golf Thái Lan có sự góp mặt của các tay vợt đến từ cả hai đội tuyển quốc gia gồm Prim Prachanakorn và Teerawut Bunsi-or, Suwichaya Winitchaitham, Namo Luangnitikul, Alisa Inprasit, Siradej Chanha, Siwakorn Kriangkrai. v.v. và có rất nhiều tay golf trẻ đang lên như Phutthanet Kangwon, Chalongrat Chitnavasathien và Sathornkan Thiangsri, v.v.

– Thongchai đứng thứ 5, Golf SAS nhận 2,66 triệu.

– “Pro May-Prin” đứng thứ 3, thua nhà vô địch Swing Buick một gậy.

– “Bhumi” không kịp bắt kịp cú xoay người của Hàn Quốc để trở thành á quân Macau Open.

Teerawut Bunsior, 14 tuổi đến từ Prachuap Khiri Khan, chủ sở hữu đội tuyển Lion City Cup tại Malaysia tiết lộ: “Năm nay điều kiện sân cũng tốt như năm ngoái. Lần trước tôi lọt vào top 5 nên có lẽ tôi sẽ tiếp tục thi đấu cho đội tuyển quốc gia để hoàn thiện bản thân trước. Hy vọng vở kịch này sẽ thành công. Chúng tôi cũng đặt mục tiêu đạt được chức vô địch”. Prim Prachanakorn, 15 tuổi, đến từ Bangkok, vận động viên giành huy chương cho đội tuyển SEA Games tại Campuchia, cho biết: “Thi đấu lần thứ 3, năm ngoái đã giành vị trí thứ 3. Hy vọng năm nay sẽ tốt hơn năm trước. . Trạng thái xanh không nhanh lắm. Tôi đã nhận được rất nhiều điều tốt đẹp khi chơi cho đội tuyển quốc gia. Cả kỹ thuật tốt từ Prople (Huấn luyện viên Sarinee Leksuwan) và kinh nghiệm từ nhiều người bạn. Đối với những người trẻ có ước mơ, tôi muốn họ tiếp tục chiến đấu.”

Lễ khai mạc lúc 4 giờ chiều Thứ Hai, ngày 16 tháng 10 năm 2023 diễn ra tại sân tập Câu lạc bộ Golf Panya Indra, do ông Jakkraphong Thongyai, Trợ lý Giám đốc Văn phòng Xúc tiến Thể thao của Tập đoàn Singha chủ trì và phát biểu khai mạc “Ngày thay mặt ban quản lý cuộc thi Rất vinh dự được chào đón các vận động viên từ khắp các nước tham gia giải golf nghiệp dư lớn nhất Thái Lan. Tranh tài để giành Cúp Hoàng gia lần thứ 89 của Đức vua Prajadhipok, Vua Rama VII, thay mặt cho Hiệp hội Golf Thái Lan và Tập đoàn Singha. Chào mừng tất cả các thí sinh. Và cảm ơn tất cả các nhà đồng tài trợ. Chúng tôi hy vọng mọi người sẽ vui vẻ và thích thú khi thi đấu trên sân golf nổi tiếng, đẹp và được trang bị tốt này. Chúng tôi tin rằng mọi người sẽ có trải nghiệm tốt. Kết bạn mới, tận hưởng trò chơi và tận hưởng từng khoảnh khắc.” Vòng đầu tiên của cuộc thi (17/10) bắt đầu cạnh hố 1 (Khóa B.) và hố 10 (Khóa C.) Nhóm đầu tiên bắt đầu lúc 6: 30 giờ sáng.

Giải golf nghiệp dư Thái Lan “Singha Thái Lan nghiệp dư mở rộng” tranh Cúp King Prajadhipok (Rama VII) là giải golf nghiệp dư lâu đời nhất và quan trọng nhất ở Thái Lan. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1930, một số tay golf hàng đầu của Thái Lan đã thành công giành được chiếc cúp danh giá này, trong đó có Boonchu Ruangkit 1983-1985, Thaworn Wiratchan 1986, Thammanoon Sriroj 1989, Save A Lot. Saeng năm 1990, Thongchai Jaidee năm 190980, Phrom20980 2002, Witthayanon Chotihiranruangruang và Kulthida Brahmaphan năm 2017, và gần đây nhất là nhà vô địch cá nhân nam nữ năm 2022 thuộc về Achita Piemkulwa. Nich và Natthakrita Wongthaweelap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *