Thứ Ba, Tháng Hai 27

Trận đấu quyền anh của Phetphupphaplikhe với Ekwik Omnoi

Khaophong Sakphinyo, võ sĩ cao to, đầu gối tốt đến gặp Phet Phupha Ekpu Jeans. Khaophong cố gắng tập trung vật lộn bên trong nhưng bị trúng đòn. Phet Phupha chống trả bằng những cú đấm và thế đứng xen kẽ nhau, đặc biệt ở hiệp 4, Phet Phupha đã sử dụng chân rõ ràng để lật ngược thế cờ. Krom Yok Petch Phupha đã giành chiến thắng bằng điểm trong trận đấu chính của trận đấu Nhà vô địch Muay Thái. Tại Sân vận động Siam Boxing, Om Noi, Thứ Bảy ngày 25 tháng 11 năm 2023

Trận đấu quyền anh chính: Khao Phong Sakphinyo gặp Phet Phupha Ek Pu Jeans, 129 pound, tỉ số mở, Khao Phong 10-9, trọng tài dừng Thanachai Chamnong. Ở hiệp đầu tiên, Khao Phong có thân hình dài hơn và to hơn, ống chân trái hạ xuống sau đó là một cú đấm. Phet Phupha có cú đá xuyên cao su và trả về. Vẫn rất cẩn thận. Khao Phong dẫn trước 11-8 ở hiệp thứ hai. Phet Phupha vừa đi vừa ép chân nhiều hơn trước, nhấn mạnh cú đá xuyên qua mặt cao su. Bạch Phong tuy tập trung vào lối chơi phòng ngự nhưng thỉnh thoảng vẫn có những pha phản công. Một ván đấu chặt chẽ theo nhịp Whitepong cố gắng bắt vào trong nhưng không thể đánh trúng. Kết thúc hiệp đấu, Khao Phong dẫn trước 3-2. Ở hiệp thứ 3, Khao Phong ra sân ở hiệp này để đẩy nhanh thế đấu vật và đánh vào trong. Khi Phet Phupha đưa chân phải lên cao lên má, anh ấy đã reo hò. Trắng tập trung hơn bao giờ hết, bắt vào trong và đuổi theo Phet Phupha Vòng sang một bên, luân phiên cẳng chân trái phải. Trò chơi trở nên thú vị hơn khi cả hai người chơi tung ra các đòn tấn công lẫn nhau. Tất cả đều tăng giá, Khao Phong vẫn bị cầm hòa, ở hiệp thứ 4, Khao Phong lao ra vội vàng và chỉ tập trung vào bên trong trước khi nhận đòn trong khi Phet Phupha trốn thoát. Đừng vật lộn và chiến đấu, thay đổi vị trí. Trao đổi tốt Phet Phupha tung cả hai chân, sau đó xen kẽ các cú đấm cùi chỏ. Bạch Phong dù tập trung vào bên trong nhưng không thể thực hiện rõ ràng, bị Petch Phupha bắt kịp và kiểm soát được thế trận. Rốt cuộc, Phet Phu Pha Philip đã thắng 5-1 ở hiệp cuối. Khao Phong không còn gì để mất lao ra đuổi theo và đấm đá. Nhưng Phet Phupha không xung đột và kiểm soát thế trận. Anh ta chặn một cú đá và đặt chân xuống để ngăn một cú xoáy. Phet Phupha giành điểm nhờ bàn thắng thứ 2 hài lòng.

Kết quả các trận đấu khác như sau: Dechanan W. Wiangsa thua Chalamthong Singmawin 1 điểm, Chusap Sor. Salachip thua Petchpawarit TBM Gym 1 điểm, Songchat Siopal thua Phet Roi Pa Phuyai bằng knock-out.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *