Thứ Năm, Tháng Hai 22

Trận đấu quyền anh nóng bỏng! Muang Thai thách đấu Nabil tranh tài ở ONE Lumpini 46

Những người hâm mộ thể thao đối kháng sẵn sàng hò hét và sẵn sàng cho trận đấu lớn tại ONE Lumpini 46. Mới đây, một trận đấu quyền anh nóng bỏng đã diễn ra mang đến sự phấn khích cho dịp cuối năm. “Muangthai PK. Saenchai” mở màn trận đấu kiểm tra kỹ năng của “Nabil A” Long” và cả hai sẽ đối đầu nhau trong nội dung quy định hạng cân hấp dẫn Muay Thai vào thứ Sáu, ngày 22/12, truyền hình trực tiếp từ Sân vận động quyền anh Lumpini (Ramintra), bắt đầu với trận đấu đầu tiên lúc 7:30 tối.

Muangthai PK.Saenchai, võ sĩ thuận tay trái 29 tuổi đến từ Buriram, có biệt danh là “Zombie Khun Sok”, là một võ sĩ khác được người hâm mộ quyền anh biết đến. Bởi vì anh ấy đã trải qua MỘT sự kiện lớn trên chiến trường. Điều này giúp anh có cơ hội ra mắt ONE Lumpini trong trận đấu khai mạc hồi đầu năm nay. Bằng màn trình diễn tuyệt vời, đánh bại “Mavlud Tupyev”, võ sĩ rất giàu kinh nghiệm đến từ Uzbekistan. Trước khi tiếp tục chuỗi chiến thắng khi hạ gục võ sĩ nổi tiếng như “Kublabdam Sor.Jor. Piak Uthai” khi ngủ quên trên võ đài tại ONE Lumpini 9, nhưng 3 tháng sau, “Muang Thai” lại phải đối mặt với nỗi thất vọng. Sau khi thua TKO trước “Nico Carrillo”, hot dog đến từ Scotland, anh đã làm gãy chiếc bút chuyên nghiệp của mình.

“Muang Thai” một lần nữa lấy lại niềm tin của người hâm mộ quyền anh trong trận đấu mới nhất. Đánh bại đối thủ truyền kiếp “Yodlekphet A.Atchariya” sau 3 hiệp đấu vào ngày 22/9, trong trận chiến ONE Lumpini 46 này, “Muangthai” đang muốn trở lại và tiếp tục chuỗi trận toàn thắng của mình và hy vọng sẽ có cơ hội quay trở lại và chơi trong MỘT sự kiện lớn một lần nữa.

Về phần Nabil Anan, ngôi sao đang lên 19 tuổi mang hai dòng máu Thái-Algeria-Pháp. Lần đầu ra mắt tại đấu trường Muay Thái đẳng cấp thế giới trong trận đấu lịch sử ONE Lumpini ngày 22/6 vừa qua. Khi chạm trán với kẻ mạnh như “Superlek Kiatmoo 9”, nhà vô địch thế giới ONE Flyweight Kickboxing (125-135 lbs.), đã thua vị vua này bằng loại trực tiếp chỉ trong hiệp đầu tiên.

“Nabil” đã vượt qua nỗi thất vọng và tìm cách khôi phục lại tên tuổi của mình trong trận chiến mới nhất. Bằng việc gây ra thất bại đầu tiên trên sân khấu ONE Lumpini trước “Nakrob Fairtex” vào ngày 8 tháng 9. Cầu thủ trẻ mang ba dòng dõi này hy vọng sẽ tiếp tục chuỗi chiến thắng bằng cách đánh bại võ sĩ lão thành như “Muang Thai” để tiếp tục săn lùng cơ hội giành được hợp đồng với MỘT vận động viên trị giá 100.000 đô la Mỹ (hơn 3,5 triệu baht).

Ngoài ra, những người hâm mộ thể thao đối kháng cũng sẽ có thể tận hưởng trọn vẹn sự phấn khích của ba trận đấu quyền anh vô địch thế giới, bắt đầu với “Petchjeeja Lukjaoporongtom”, người sẽ tranh chức vô địch ONE Kickboxing World Championship ở hạng Atomwe. Takkarn (105-115 lbs.) đối mặt với gã cứng rắn đến từ Pháp, “Anissa Megsen” trong khi “Phrachanchai PK. Saenchai sẽ bắt đầu trận đấu với” Joseph Lasiri “để tranh chức vô địch ONE Muay Thai World Championship. Hạng rơm (115) -125 lbs.) đã quay lại trước khi kết thúc sự kiện chính của chương trình: “Tawanchai PK. Saenchai” bảo vệ chức vô địch thế giới Muay Thái hạng Featherweight (145-155 lbs.). Gặp gỡ “Super Bon Singha Mawin”

Người hâm mộ thể thao có thể đặt vé xem trận đấu ONE Lumpini 46 tại sân vận động thông qua THAI TICKET MAJOR, bắt đầu từ trận đấu đầu tiên lúc 7h30 tối. Xem trực tiếp trên Tonton.ONEFC.com (một số quốc gia), Facebook & YouTube ONE (một số quốc gia) và trên Kênh 7HD nhấn 35 (tiếng Thái) bắt đầu lúc 8:30 tối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *