Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Trang bị vũ khí hạng nặng! Isaan Utara đá và đè bẹp Panphet hoàn toàn.

Isaan Nuea Chot Bangsaen đối đầu với Panphet Fighter Muay Thai.Trong trận đấu này, Panphet Muay Thai có đầu gối mạnh mẽ trên mặt đất và mở thế trận tấn công. Nhưng bị Isaan Đông Bắc bắt được và đá mạnh vào anh ta, sau đó là cùi chỏ. Bên ngoài và bên trong có thể được thực hiện rõ ràng hơn. Dù Panphet ép trận đấu nhưng không thể hiện rõ ràng nhưng Isaan Nuea đã giành chiến thắng trong hiệp đấu với tỷ số ấn tượng.

Trận đấu quyền anh hấp dẫn trong thành phố Tại Sân vận động Quyền anh Quốc tế Rangsit vào Thứ Ba, ngày 10 tháng 10 năm 2023, trận đấu chính, Isan Nuea Chot Bangsaen gặp Panphet Fighter Muay Thai, hạng nặng 128 pound, hạng mở, hòa với Isan Nuea. Trọng tài đã dừng Thongchai Thongsawaek ở hiệp đầu tiên. Panphet tăng nhẹ. Chuyển sang giao lưu bóng đá với North East Isaan Chưa vội. Có pha trao đổi xuống dốc, hiệp đấu kết thúc, North Isaan tiếp tục với tỷ số 5-4.

– Rất buồn! Nhà vô địch quyền anh châu Phi bất bại qua đời sau khi bị bắn vào đầu.

– “Sunday” vượt trội trong việc đá vào mục tiêu để trả thù “RoboCop” trong trận đấu Muay Thai Alliance.

– Đội tuyển quyền anh vô địch thế giới trở lại Thái Lan sau khi giành 8 huy chương vàng.

Ở hiệp thứ hai, Isaan Nuea đá và đâm lại Na Pan Phet. Trận đấu mở đầu bằng cảnh Isaan North lao vào với người chơi theo sau Panphet bằng một cú sút xa bên phải để trả đòn. Đánh sâu về phía đông bắc, vẫn đánh không giỏi, vẫn tập trung nhiều. Panphet bị đánh và luôn trả ơn bằng cách đâm vào vườn. Isaan Utara lùi lại và dùng chân cản phá, sau đó là cùi chỏ, kết thúc hiệp đấu, Isaan Utara tiếp tục dẫn trước 2-1.

Sang hiệp 3, Panphet không ngần ngại tiếp tục đánh, tung đòn và đánh. Isaan Utara không thể trốn thoát và phải đánh đổi cùi chỏ và răng. Trận đấu nóng lên và Panphet đập vỡ vòng trong tùy thích, dựa vào kích thước của mình để đập vỡ nó. Đông Bắc ngả người ra sau và chống cùi chỏ vào răng. Panphet bước đi nhanh chóng và đâm một cách nhấn mạnh, đẩy những cú đâm có điểm nhấn vào bên trong. North Isaan thích đấm và trao đổi đòn. Panphet Tangsu North Isaan có bọ chét Cú cắt cùi chỏ nguy hiểm, kết thúc và làm tròn, kết thúc hiệp đấu, North Isaan tiếp tục 15-1

Hiệp bốn: Panphet tăng tốc cuộc chiến bên trong. Phía Đông Bắc đã dựng lên một bức tường. Có một tia lửa khác. Panphet bắt anh ta trong một vòng tròn chặt chẽ khắp Isaan North, đuổi theo cánh tay của anh ta với khuỷu tay theo sau, đâm vào đầu gối anh ta. Tốc độ của Isaan North rõ rệt hơn, bằng đầu gối và phản công. Panphet bước đi nhưng lại bị chặn lại bằng một cú đá và phải trả giá rất cao. Đông Bắc tranh giành quyền kiểm soát trước khi rút lui để giành quyền kiểm soát trận đấu. Kết thúc vòng này, Northeastern tiếp tục không thua.

Ở hiệp cuối cùng, Panphet lại chiến đấu. Có một cú đấm nhưng không trúng mục tiêu. Isaan Utara có kỹ năng tuyệt vời, bẫy và đá tất cả chúng. Panphet bị ôm và không thể tự bảo vệ mình khỏi Isaan Nuea. Toàn bộ hiệp đấu, Isaan Nuea đã giành chiến thắng với tỷ số ấn tượng.

Về kết quả của các cặp còn lại như sau: Phetpichai Meenayothin thua Jaisingh Lukjaomae Saithong bằng knock-out ở vòng 4, Phetmontri Phetsupanantongkhao Chiangmai thắng bằng điểm trước Yothin Namjimdabran Sarakham, Niroj S.Boonmeerit. Giành chiến thắng bằng điểm trước Yodsin, chiếc xe đẹp đẽ của Trung sĩ Jet Sai Plew.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *