Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Trắng sáng, đâm xe, chiến đấu, vượt qua Saen Rak, giành chiến thắng hết sức mỹ mãn.

Saenrak Kiatsongrit Võ sĩ đang lên đối mặt với Khaophong Sakphinyo. Lúc đầu, Saenrak có thể đi lại bằng chân, nhưng ở hiệp thứ 3, Khaophong lao vào nhanh và có thể đánh trúng. Người ta nói rằng anh ấy có một điểm cộng. cú đấm và cùi chỏ. Saenrak đánh và nhận được nó. Thu gọn trước khi Khao Phong làm chủ thế trận và giành chiến thắng với pha xoay chuyển vui nhộn.

Trận đấu Muay Thái quyền lực mới tại sân vận động quyền anh Rajadamnern Vào Thứ Tư, ngày 1 tháng 11 năm 2023, trận đấu chính của Saenrak Kiatsongrit gặp Khaophong Sakpinyo, hạng nặng 130 pound, Saenrak 11- 8, trọng tài dừng Narin Phonghiran. Ở hiệp đấu đầu tiên, Khaophong dẫn trước một chút, trong khi Saenrak Muay Thai đang có phong độ tốt khi thắng 4 trận liên tiếp ở lối chơi phòng ngự. Có những người thuận tay trái đánh rất mạnh. Khao Phong rẽ sang một bên và kết thúc hiệp đấu, Saenrak dẫn trước 3-1 ở hiệp thứ hai, Saenrak ép về phía trước bằng chân trái dẫn trước. Trắng rạng rỡ, bám vào bên trong, đuổi theo cánh tay, vẫn không đánh được Có lỗ ở phía dưới để lấy lại. Saenrak tung một cú đấm vào người và ống chân trái của anh tung thêm một cú đấm nữa. Khao Phong bị đá vào mặt nhưng cũng dùng cùi chỏ đánh trả, kết thúc hiệp đấu với Saenrak 8-1.

Vòng thứ ba, Saenrak vẫn đi về phía anh. Trắng bị bắt trong một trận đấu vật. Saenrak đấm hiểm, trúng mục tiêu rồi vung chân nhắm vào cổ hy vọng hạ gục. Bạch Phong lùi lại và lao ra, trao đổi những cú đấm và cùi chỏ. Nhịp điệu của Saenrak rõ rệt hơn những cú đá trái và đấm trái. Trắng và sáng, đấm và trả lại cũng rất hồi hộp. Vòng trong vật lộn, đè bẹp Saenrak rồi ngã xuống, cuối hiệp, Saenrak dẫn trước 5-1.

Hiệp thứ 4, Khawpong bước ra và đấm trong khi Saenrak gấp đôi chân trái và đổi cùi chỏ. Trận đấu cởi mở, Khawpong đấm vào người và tung một cú đá xuống, Saenrak ngã xuống. Bạch Phong tập trung nhiều vào mặt trong đầu gối nhưng vẫn không đánh liên tục. Saenrak đặt chân trái lên và xoay người để đấm một cách có kiểm soát. Trắng sáng, tập trung vào vòng trong, hoạt động tốt Saenrak có những kẻ tấn công thuận tay trái trao đổi ý kiến ​​cho vui nhưng Saenrak lại sa ngã và mất tinh thần. Trắng Phong tăng tốc tung cú sút nguy hiểm, sau hiệp đấu, Trắng Phong tiếp tục dẫn trước 4-1.

Ở hiệp cuối, Khaophong ra sân như thường lệ, đổi chân. Whitepong nhấn mạnh lần thứ 2, vẽ và chuẩn bị cho các cầu thủ của mình phản ứng trước khi nắm quyền kiểm soát trận đấu. Saenrak bước về phía anh nhưng có vẻ chậm. Thực ra anh ta đang đi về phía cô, nhưng anh ta không có vũ khí. Khawpong rẽ sang một bên, không bị nhắm tới, vẫn bám trụ và chiến đấu bên trong, xuyên suốt hiệp đấu, Khawpong giành chiến thắng với bàn thắng quyết định cuối cùng.

Kết quả các cặp còn lại như sau: Tuangsaplek S. Salachip thua Ronachai Winubon bằng knock-out ở vòng 4, Song Phaen Chor.Kaewwiset thua Phet Pattaya Phet Asira bằng điểm, Surachai S. Sommai thắng bằng điểm trước Copter TBM Gym .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *