Thứ Năm, Tháng Hai 29

trang trí! Đối thủ của Mark Zuckerberg đấu với Elon Musk để giành Đấu trường La Mã

Cuộc chiến đối đầu giữa Elon Musk, CEO của Tesla, SpaceX và chủ sở hữu của Twitter, và Mark Zuckerberg. người sáng lập facebook Có cơ hội đánh nhau ở Đấu trường La Mã ở Rome, Ý.

Hai ông trùm mạng xã hội nổi tiếng lâu rồi tôi không thấy chán. Trước tuần trước, có thông tin cho rằng cả hai sẵn sàng đối đầu nhau trên võ đài, có thể là trong lồng quyền anh. (MMA), nếu nó thực sự xảy ra, đó sẽ là cuộc chiến ngăn chặn thế giới. Và có lẽ sẽ kiếm được tiền từ việc xem trực tiếp qua pay per view là một kỷ lục thế giới.

Đối với cuộc chiến ngăn chặn thế giới, không có ngày rõ ràng khi nào và ở đâu nó sẽ xảy ra. Nhưng vào cuối tuần trước, Musk đã tweet về cơ hội của mình cho một cuộc đấu võ thuật. Zuckerberg tại sân vận động lịch sử thế giới, một trong những kỳ quan của thế giới gần 2000 năm tuổi

– Chiến đấu để ngăn chặn thế giới! Đánh bạc Mark Zuckerberg so với Elon Musk Boxing Cage Sòng bạc

– Mạnh từ thủ môn đến tiền đạo! 3 đội hình của Man United nếu Elon Musk tiếp quản

– Tesla đã đến! Có tin đồn rằng Musk đang đề nghị được tham gia vào việc mua lại đội bóng Manchester United.

Trong khi “TMC”, phương tiện truyền thông hàng đầu của Hoa Kỳ đưa tin rằng Bộ trưởng Bộ Văn hóa đã liên hệ với Zuckerberg để đánh giá sự quan tâm đến việc giới thiệu trận chiến cuối cùng của thế giới tại Đấu trường La Mã ở Rome.

Nó đã được tiết lộ rằng Hai triệu phú trẻ lớn tôi thực sự muốn chiến đấu với nhau trong Đấu trường La Mã. Đồng thời, có thông tin cho rằng Zuckerberg đã bảo bộ trưởng văn hóa liên hệ với Dana White, chủ tịch của Ultimate Fighting Championship (UFC) để thảo luận về khả năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *