Thứ Năm, Tháng Hai 22

“Trichat” đoạt 2 giải thưởng lớn tại Ladies European

“Mind” Trichat Jeenklap, nữ golf thủ 28 tuổi đoạt 2 giải lớn European Tour Women’s Cả tay golf số một (Race to Costa Del Sol) và tay golf mới xuất sắc nhất (Tân binh của năm) mùa giải 2023 sau Championship Open de Espana Andalusia Costa del Sol. Bình luận cuối cùng vào Chủ nhật, ngày 26 tháng 11.

Sau đó, Trichat Chin trở lại biểu diễn xuất sắc ở nội dung Nữ. European Tour thắng 1 sự kiện, Big Green Egg Open tại Hà Lan vào ngày 10 tháng 9, cùng với 6 sự kiện top 10 khác, trong đó có vị trí thứ 7 với Aramco Team Series của Singapore, á quân.

Tipsport Czech Ladies Open, hạng 5 giải La Seya Open, hạng 6 giải Aramco Team Series Hong Kong, hạng 4 giải Aramco Team Series Riyadh và á quân giải Mallorca Ladies Open.

Trước khi bước vào sự kiện cuối năm Andalusian Open del Espana, ở vị trí thứ 55, cô đã tích lũy được tổng cộng 1.966,52 điểm, đánh bại Celine Boutier, người lẽ ra sẽ vượt qua cô nếu cô về đích trong top 4 nhưng lại cán đích ở vị trí thứ 7 . Tham gia sau khi thua bogey ở hố cuối cùng, tổng điểm là 10 điểm.

Par 278, kém vị trí thứ 4 2 gậy, chỉ 90,64 điểm.

Làm nên “Tâm trí” Trichat Jeen trở thành tay golf Thái Lan thứ hai trong vòng ba năm qua giành được hai giải thưởng Nữ thường niên. European Tour, vừa là tay golf xuất sắc nhất vừa là tay golf mới sau “Trung Quốc” Atthaya Thitikul mùa giải 2021, chuẩn bị trở thành tay golf nữ chuyên nghiệp thứ 6 giành cả hai giải thưởng trong cùng một mùa giải, sau Laura Davis 1985 của Anh, Carlota Cikanda đến từ Tây Ban Nha. 2012, Esther Henselite đến từ Đức 2019, Atthaya Thitikul 2021 và Lynn Grant đến từ Thụy Điển 2022.

“Pro Mind”, người đã kiếm được tổng số tiền thưởng là 247.068,64 euro (khoảng 9,5 triệu baht) khi thi đấu 24 sự kiện trong suốt mùa giải 2023, mở miệng: “Tôi rất phấn khích. Bởi vì trong suốt chương trình này, tôi luôn cố gắng nhìn vào bảng điểm nhưng bây giờ tôi cảm thấy rất nhẹ nhõm vì lý do

Hãy chơi và cố gắng thu thập thật nhiều chim non nhé. Nhưng nó không tốt đến thế. Nhưng nhìn chung, tôi hài lòng với việc chơi cả mùa giải thay vì phải làm việc chăm chỉ mọi lúc.”

“Cảm ơn gia đình tôi vì sự ủng hộ của họ, cũng như huấn luyện viên, huấn luyện viên thể lực và tất cả nhân viên hậu trường. Đầu mùa giải, mục tiêu của chúng tôi chỉ là giành được một giải thưởng cho các tay golf mới nhưng cuối cùng chúng tôi đã giành được hai giải thưởng nên tôi cảm thấy rất vui”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *