Thứ Hai, Tháng Mười 2

Trở lại với phong độ tốt, “Kularbdam” dồn toàn lực để thắng “Ilyas” mãn nhãn trong trận ONE Lumpini 19

Bùng nổ sự phấn khích trong trận đấu cao cấp tột đỉnh cho trận đấu ONE Lumpinee 19 vào tối thứ Sáu, ngày 2 tháng 6 năm 2023 tại Sân vận động quyền anh Lumpinee (Ramintra). Cả 12 cặp đôi dẫn đầu đều khoe vũ khí khủng, tạo ấn tượng khó quên.

Cặp đôi chính của “Thiên thạch trái” Kulabdam Sor Jor tuần này. Piak Uthai, một võ sĩ mạnh mẽ 24 tuổi đến từ Surin, không quan tâm đến những đánh giá tiêu cực. Hãy tiếp tục và thách thức “Ilyas Musaev”, một võ sĩ 21 tuổi nguy hiểm đến từ Nga, người hy vọng sẽ trở lại phong độ tốt như cũ. trong Muay Thai quy định hạng Bantamweight (135 -145 lb.)

Mới đầu vòng 1 còn mỗi phân chưa hết hot. Trọng tài trên khán đài phải gọi cảnh cáo. Thang máy tiếp theo, cả hai lao vào ném vũ khí vào nhau, có khoảnh khắc then chốt khi “Black Rose” tung một cú đấm trái vào thái dương của “Ilyas”, nhưng người vẫn sống sót ở hiệp cuối cùng là “Black Rose”. ” là Cả nhóm vào để đổi vũ khí hạng nặng, với hy vọng giành được tiền thưởng, nhưng bản thân “Ilyas” lại nhẫn nhịn và không cho phép anh ta uống rượu dễ dàng. Kết thúc ba hiệp đấu, “Kularb Dam” đã giành chiến thắng với số phiếu nhất trí.

– Phet Ban Rai lật ngược thế trận, thắng điểm hổ nam, bảo vệ đai vô địch thế hệ thứ 112, quyền Anh 7 màu.

– Sôi sục với vai trò cặp chính, “Pongsiri” giành điểm nghẹt thở, “Tyson” được thưởng hai chiếc răng.

– “View” kiểm soát thế trận, anh ghi siêu phẩm, bảo vệ đai 126 cân ở Muay Thái 7 màu

Một cặp đôi khác mà người hâm mộ quyền anh rất mong chờ là “Progressive Sor Jor. Tong Prachin”, võ sĩ quyền anh dày dặn kinh nghiệm 33 tuổi đến từ Nakhon Si Thammarat. Thi đấu theo luật kickboxing hạng Bantamweight (135-145 y.) lần đầu tiên trong đời đấu với Elbrus Osmanov, một ngôi sao đang lên đến từ Nga kém anh 12 tuổi.

Mở đầu hiệp 1, “Progress” vẫn chưa giỏi vũ khí hóa, gặp “Elbrus” tươi tỉnh hơn bước vào. “Tiến” kết thúc ván đấu, dùng ống chân trái tung cú sút hoàn hảo để gỡ lại tỷ số. Bước vào vòng “đi lên”, đừng bỏ cuộc, hãy cố gắng chiến đấu bằng tất cả hy vọng vực dậy ván cờ. Nhưng cuối cùng vẫn không đuổi kịp. thua bởi phiếu bầu nhất trí

3 võ sĩ đánh trúng tim thưởng mỗi người 3,5 trăm nghìn baht

SATU Lumpini 19 tiếp tục mang đến niềm vui. 3 võ sĩ lão luyện đã mang về số tiền thưởng 3,5 trăm nghìn baht mỗi người, bắt đầu bằng cú ăn gian chết người của “Fursan Sikek”, đã trở lại để giành chiến thắng bằng cách hạ gục “Phan” Rit Lukchaomae Saiwaree”, trận chung kết diễn ra chưa đầy nửa phút tròn để đóng tác phẩm đẹp

Khi “Koh Tao Petchsomnuek” đánh bại “Amnatdej Sit Nayok Mot” trong 6 giây cuối cùng trước khi kết thúc, anh ta có thể nâng nó lên một cách thỏa đáng và “Ritthidet Sor Sommai” đã vùng lên để tranh giành đứa con. Tung cú hook knock-out xóa đi nụ cười của “Bua Khiao” Jalil Barnes ở hiệp 3, trả lại thành công tiền thưởng cho con trai.

Tổng hợp tất cả các trận đấu tại ONE Lumpinee 19

 • sự kiện chính Kulabdam Sor.Piak Uthai Chiến thắng bằng quyết định nhất trí Ilyas Musaev (Muay Thai Bantamweight 135-145 Por.)
 • cặp đôi nhỏ Ronnachai Tor. Ramintra đã giành chiến thắng nhờ quyết định nhất trí của Ekaluck Sor. Saman May (Muay Thái hạng cân 124 lbs.)
 • Ritthidej Sor Sommai đánh bại Jalil Barnes bằng Knockout lúc 0:20 của hiệp thứ ba (Quyền anh Thái hạng cân 133 lbs.)
 • Petchrapa Sor. Sophit thắng bằng quyết định nhất trí Den Sitnayok Taveeptapong (Muay Thai hạng cân 122 lbs.)
 • Koh Tao Phetsomnuek đánh bại Amnaddej Sityanayok Moth bằng TKO lúc 2:54 của hiệp thứ ba (Muay Thai hạng cân 116 lbs.)
 • Saurus Akbaree đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí Panpet Sor Jor. Lekmuangnon (Muay Thái hạng cân 126 lbs.)
 • Elbrus Osmanov đã giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí với Khon Kao Sor. Tong Prachin (phiên bản hạng bantamweight kickboxing 135-145 Por.)
 • Fursan Zikek thắng Knockout Panrit Lukjaomaesaiwaree lúc 0:26 hiệp 3 (Muay Thai Bantamweight 135-145 Por.)
 • Pongsiri, Sor. Wichit Paet Riew Thống nhất quyết thắng Noelisson Silva (Muay Thai hạng cân 128,8 lbs.)
 • Natalia Diazkova đánh bại Lena Knocker bằng TKO ở 1:58 hiệp 1 (Muay Thái, hạng rơm, 115-125 P.)
 • Chen Rui đã đánh bại Drex Zamboanga bằng quyết định nhất trí (trận đấu hỗn hợp hạng Bantamweight 135-145 lb.)
 • Murad Umachiev đánh bại Ibrahim Shemanov bằng quyết định nhất trí (trận đấu hỗn hợp, hạng nhẹ, 155-170 p.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *