Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Trọng tâm là lớp học, giành điểm, Petch, nhà vô địch ở hạng 130 lbs. Đấu Muay Thái 7 màu.

Fokus Addson Patong Sợ giành chức vô địch hạng 130 pound, Channel 7 đã tập hợp lại để giành chiến thắng sau khi dựa vào kỹ năng đấm bốc siêu hạng của mình từ quả đá trái cho đến khi Petch 69 Surat không thể làm gì được. Quyết đấu, tập trung, nhất trí giành điểm để gặp nhau làm cặp đấu chính cho chương trình Muay Thái 7 sắc màu vào Chủ nhật ngày 9/7/2023, Vic Mo Chit.

Bộ đồ Muay Thái 7 màu, cặp tiêu điểm chính, Adson Patong (Dang) gặp Petch 69 Surat, là một trận đấu vô địch hạng 130 pound trống. Trọng tài Boonpa Puegphol bị cấm điều hành trận đấu này. Trọng tâm dùng để thắng 2, thua 1, kết thúc hiệp 1, tập trung vào 3. -2 nâng 2 hình dạng giống nhau đổi vũ khí Cách tiếp cận đầu tư kim cương Có một cú đấm phải và một cú đấm theo sau. Nhưng luôn tập trung vào những pha phản công trái. Thế trận vẫn cân bằng, nâng tỉ số lên 5-4.

– Đại chiến UFC 290 “Volkanovsky” bảo vệ đai vô địch True Visions “Rodriguez” trực tiếp ngày 9/7.

– Alex Bu giận Ear, Moreno sẵn sàng đánh Pantoya ở trận UFC 290

– “Chat-Left-Fox” rất vui khi Hoa Kỳ chấp nhận “Muay Thái” trên trường thế giới.

Thang 3, Petch đi lại, đặt chân lên chân, đấm theo nhưng tập trung, dùng ô vuông để hạ gục, khi đứng dậy, Petch cố gắng phản đòn cả vòng ngoài và vòng trong, nhưng không làm được gì nhiều . vì sự tập trung có thể kiểm soát thời gian Petch bị trả đũa cho đến khi chảy máu mũi. Bị đá, ngã, lăn, lại ngã ngửa, giá bắt đầu nhích ra xa. Không tập trung vào việc đi 18-1

Hiệp 4 vẫn thử kim cương nhưng bị đá lệch trọng tâm, càng đấm càng tập trung Càng kiểm soát được trận đấu Đại biểu không có quyền cổ vũ gì cả ở hiệp này. Không tập trung. Ít giá hơn.

Ở vòng cuối cùng, chỉ có phép màu mới giúp được. Petch đi bộ, đấm, đấm, răng, khuỷu tay ở một nơi. Nhưng những đối thủ nặng ký không thể làm gì được. Rút phích cắm hoàn toàn, không có vấn đề gì. Focus đã giành được lá phiếu quyết định, nhất trí 49-47. Cả ba giọng ca của Focus đều giành chiến thắng ở hạng cân 130 pound.

Đối với các kết quả chiến đấu khác như sau: Apidej Namdimmee 77 thắng bằng loại trực tiếp, Dennarong Sor Chareondej Muay Thai vòng 4, Koh Tao Petchsomnuek thua bằng loại trực tiếp, Maisangkham Sor Yingchareonkarnchang vòng 3, Kaimook Khao Wor.Jakrawut thua bằng loại trực tiếp tại Kiatch Kaetchahanannoi vòng 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *